TOP 3 dòng ghế làm việc thường thấy nhất ở các văn phòng hiện đại

TOP 3 dòng ghế làm việc thường thấy nhất ở các văn phòng hiện đại

3 dòng ghế làm việc thường thấy nhất ở các văn phòng hiện được sẽ được Tin tức Nội thất 24h cập nhật trong nội dung bài viết hôm nay, nếu các bạn quan tâm có thể cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé:

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng là dòng sản phẩm xuất hiện phổ biến nhất ở các văn phòng hiện đại ngày nay. Ưu điểm của dòng ghế này là giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác trong mọi điều kiện mặt bằng không gian khác nhau, có thể xoay 360 độ, một số loại ghế xoay còn có thể ngả hãm ở nhiều góc độ khác nhau.

Ghế xoay văn phòng
Ghế xoay văn phòng

Hầu hết các mẫu ghế xoay văn phòng hiện nay đều sử dụng khung mạ, khung thép hoặc khung hợp kim. Về phần đệm tựa của ghế thường được bọc nỉ, bọc lưới, hoặc bọc da … với đa dạng màu sắc khác nhau, đem đến sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.

Nếu sử dụng cho nhân viên, các bạn có thể chọn mua các mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ .Nếu lựa chọn ghế cho lãnh đạo, hãy ưu tiên sản phẩm cao cấp để làm bật phong thái của những người đứng đầu công ty.

Ghế gấp văn phòng

Cùng với ghế xoay văn phòng thì các sản phẩm ghế gấp cũng rất được ưa chuộng sử dụng. Ưu điểm của dòng ghế này là giúp giải phóng mặt bằng không gian khi cần. Vì thế, cùng một mặt bằng bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Ghế gấp văn phòng
Ghế gấp văn phòng

Trên thị trường nội thất hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nội thất coi ghế gấp là sản phẩm chủ lực sau ghế xoay. Loại ghế này thích hợp khi sử dụng trong các thiết kế phòng họp nhỏ, hoặc các thiết kế văn phòng làm việc có diện tích nhỏ.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua ghế gấp văn phòng giá rẻ thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, 190 … để yên tâm về chất lượng, có chính sách bảo hành dài hạn.

Ghế băng chờ

Tại các công ty, doanh nghiệp lớn luôn có khu vực sảnh chờ.  Vì thế những khu vực này cũng không thể thiếu đi sự hiện diện của các mẫu ghế băng chờ.

Ghế băng chờ
Ghế băng chờ

Khi ngành công nghiệp nội thất phát triển thì ngày càng có nhiều mẫu ghế băng chờ với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã được ra đời. Bạn có thể sử dụng ghế băng chờ sofa đối với những không gian chờ sang trọng, hoặc cũng có thể sử dụng ghế băng chờ inox, nỉ, … cho các thiết kế phòng chờ thông thường.

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua 3 dòng ghế làm việc được sử dụng nhiều nhất ở các văn phòng hiện nay.

Nếu các bạn muốn mua những dòng sản phẩm này với giá cạnh tranh và có bảo hành dài hạn, Tin tức Nội thất 24h khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp đến Nội thất Dương Gia qua số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn chi tiết. Đây là nhà phân phối cấp một của các thương hiệu ghế làm việc nổi tiếng Hòa Phát, 190, Fami …