Tổng quan về công nghệ cắt kim loại bằng Plasma những sản phẩm của ngành tối ưu cơ khí

Trong cuộc sống, không khó để tìm thấy những sản phẩm của ngành Gia Công cơ khí, từ các dòng sản phẩm thô sơ cho tới những mẫu tối ưu CNC kim loại có yêu cầu kỹ thuật cao. Trong đó, để đạt tiêu chuẩn, quality Gia Công cao theo nhu yếu không hề không nhắc đến công nghệ cắt kim loại bằng Plasma. Đến nay, sau gần 60 năm thành lập and không xong xuôi cách tân, technology Plasma vẫn là 1 lựa chọn số 1 khi cắt kim loại do tính công dụng, hối hả & dễ dàng và đơn giản.

Cắt kim loại bằng công nghệ Plasma đưa đến chất lượng and tác dụng tài chính cao

1/ công nghệ Plasma là gì?

Hình thành & phát triển từ phương pháp hàn Plasma giữa những năm 1960, công nghệ Plasma sự thật biến thành phương thức cắt kim loại tấm tác dụng and thịnh hành từ những năm 1980.

Dựa trên nguyên tắc tận dụng nhiệt độ cao và gia tốc truyền động lớn của chất khí, công nghệ Plasma sử dụng những chất khí có khả năng dẫn điện khi đc cung ứng một nguồn tích điện đủ lớn. công việc oxy hóa xảy ra cực mạnh cùng dòng điện liên tiếp từ các bước ion hóa những nguyên tử khí sẽ tạo ra dòng Plasma. Dòng Plasma này đc dẫn đến đầu Plasmatron để triển khai nóng chảy & thổi kim loại khỏi rãnh cắt.

bây giờ, không khí, khí Nitơ, khí Oxy, khí Argon- Hydro là 4 loại khí hoàn toàn có thể tạo nên tia Plasma. phụ thuộc vào từng loại khí mà có các vẻ ngoài cắt Plasma tương ứng hợp với từng bề mặt cắt kim loại. tuy vậy, so với 3 loại khí còn lại thì không gian đc ứng dụng and phổ cập rộng thoải mái hơn.

====>>> Tham khảo :    địa chỉ cắt laser kim loại

ở kề bên loại khí sử dụng khi cắt, tốc độ cắt, khoảng cách từ vật tới đầu cắt Plasma… cũng tác động rất nhiều đến chất lượng sản phẩm cắt. Do đó, để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của ngành cơ khí, công nghệ Plasma cũng từng bước đổi mới, nâng cấp tác dụng với vẻ ngoài cắt Plasma cổ xưa & cắt Plasma độ sắc nét cao như máy Plasma CNC thao tác mau lẹ, đúng mực and rất chi là tác dụng.

Cắt kim loại bằng máy cắt Plasma cầm tay

2/ Ưu, điểm yếu kém của technology cắt kim loại Plasma

so với 2 công nghệ tối ưu cơ khí khác đang thông dụng bên trên Thị trường bây giờ là Oxy-Gas và Laser, công nghệ cắt kim loại Plasma có những điểm lưu ý và lợi thế ưu việt sau:

-Hiệu suất thao tác cao: Cắt Plasma có khe hở vết cắt nhỏ tuổi, ít xỉ, ít cong vênh hơn cắt Oxy-Gas, đồng thời, bản lĩnh cắt nhanh hơn, nhất là khi giải quyết kim loại tấm có độ dày bên dưới 50mm (so với cắt Oxy-Gas) and kim loại tấm có độ dày hơn 3mm (so với cắt Laser).

-Dễ sử dụng: Cắt Plasma không cần điều chỉnh lượng khí, lượng nhiệt mà thao tác đơn giản, vì vậy không đòi hỏi thợ tối ưu phải có kỹ năng tay nghề, kỹ thuật cao.

-Giảm giá thành, giảm túi tiền sản xuất: Nhờ hiệu suất thao tác làm việc cao, khả năng cắt nhanh nên túi tiền giảm, lệch giá tăng. Với những tấm kim loại dày bên dưới 25mm, cắt Plasma tiết kiệm chi phí hơn đối với cắt Oxy-Gas.

-Đa dạng kim loại cắt: Sắt, thép, Inox, nhôm, đồng hay những kim loại khác đều sở hữu thể cắt đc bằng technology Plasma.

-Làm việc hiệu quả, chính xác: Cắt Plasma độ sắc nét cao tự động hóa rất có thể cắt giỏi các tấm kim loại dày với độ đúng chuẩn cao & mặt phẳng nhẵn, sạch, không cần giải quyết thêm.

Với các điểm mạnh bên trên, cắt Plasma còn có hạn chế như: không thể vận dụng với nguyên vật liệu phi kim loại, cắt Inox dễ bị nám đen ngay vết cắt và một số phụ kiện cần thay thế thường xuyên.

Sắt, thép cacbon, inox, nhôm, đồng hay những kim loại khác đều phải có thể cắt đc bằng công nghệ Plasma

3/ ADD chuyên nhận Gia Công cắt kim loại bằng Plasma uy tín ở Tp.HCM?

Tại việt nam, công nghệ Plasma tuy cũ nhưng vẫn phục vụ được yêu cầu cắt kim loại cơ bản của các khách hàng.

Am hiểu công nghệ tiên tiến và nhu cầu của Thị phần, C.ty Cổ Phần và tự động Thành Tiến (Lasercut) đã đưa ra quyết định đi mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề tự động, mang những technology Gia Công cơ khí tân tiến về phục vụ người VN.

rất có thể khẳng định, Lasercut là Địa Chỉ Chuyên Viên công cắt Plasma, cắt Laser giá cực mềm Tphcm trên toàn nước với unique hàng đầu.

====>>> Xem thêm :  gia công kim loại tấm

công ty hiện đã đầu tư, trang bị nhiều máy móc mới nhất, tiến bộ như: máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, máy cắt kim loại Plasma CNC và máy cắt sắt Oxy Gas CNC… Suốt 9 năm qua, Lasercut đã làm hài lòng nhu yếu cắt Laser, cắt Plasma, cắt Oxy-Gas của hàng triệu quý khách.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt kim loại độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành được bên trên thị trường tối ưu VN hiện thời.

quan trọng đặc biệt, khách hàng mong muốn cắt Plasma sẽ đc khuyến mãi gia vô tư công nghệ Laser với giá thành gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo vận tốc tối ưu and Ship hàng cho quý khách gấp rút tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo gói để giảm bớt Chi phí và công sức của bạn khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng