Tìm nơi cung cấp máy làm mát công nghiệp uy tín là cả một hành trình dài

Lắp đặt máy làm mát công nghiệp là giải pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi máy có khả năng cân bằng độ ẩm và duy trì nhiệt độ trong khoảng 26,5 tới 31 độ C nên giúp công nhân viên làm việc tốt hơn. 

Tuy vậy, hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp thiết bị làm mát này. Để cạnh tranh, mỗi công ty đều có chiến thuật kinh doanh riêng nên khiến khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn. Do đó, có thể nói rằng tìm đơn vị bán máy làm mát uy tín là cả một hành trình dài. 

Máy làm mát công nghiệp có khả năng cân bằng độ ẩm tối ưu 

Tại sao doanh nghiệp nên lắp đặt máy làm mát công nghiệp?

Trong nhà xưởng thường trang bị nhiều máy móc nên khi chúng hoạt động sẽ sản sinh ra lượng nhiệt lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ và hiệu suất làm việc của công nhân viên, nhất là vào mùa hè. 

Do đó, để đảm bảo duy trì nhiệt độ ở trong nhà xưởng thì các doanh nghiệp cần lắp đặt máy làm mát công nghiệp. Ngoài ra, khi lắp đặt máy này, các doanh nghiệp còn nhận được các lợi ích sau:

  • Cung cấp không khí trong lành, tươi mát cho nhà xưởng để người lao động giảm được sự mệt mỏi và làm việc tốt hơn. Từ đó giúp tăng năng suất làm việc để doanh nghiệp phát triển tốt hơn. 
  • Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả so với máy lạnh. Bởi lượng điện chỉ tập trung ở motor quạt, nước và không khí tự nhiên. Còn sử dụng máy lạnh tiêu hao gấp 10 lần so với máy làm mát công nghiệp. 
  • Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng máy hơn so với máy lạnh. 

Máy làm công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả 

Bí kíp tìm nơi bán máy làm mát công nghiệp uy tín có hành trình ngắn nhất 

Nắm bắt nhu cầu sử dụng máy làm mát công nghiệp của mình

Để đảm bảo tìm được nơi bán máy làm mát công nghiệp uy tín, trước hết doanh nghiệp hãy trả lời các câu hỏi sau:

  • Diện tích nhà xưởng của doanh nghiệp mình là bao nhiêu?
  • Vị trí lắp đặt điều hòa công nghiệp là ở đâu?
  • Mua máy làm mát đến từ thương hiệu nào, HDP, IFAN hay Daikio…?
  • Mua máy có công suất bao nhiêu thì sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng?
  • Muốn mua máy ở nơi nào như tại TPHCM hay Hà Nội…

Việc doanh nghiệp list các vấn đề trên sẽ giúp họ nhanh chóng tìm được đơn vị bán máy uy tín và đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra. 

Tham khảo tối thiểu 5 đơn vị cung cấp quạt điều hòa công nghiệp

Các doanh nghiệp hãy tìm hiểu ít nhất 5 đơn vị cung cấp quạt điều hòa công nghiệp thông qua những kênh thông tin sau: 

  • Những người đã từng đặt mua thiết bị làm mát này
  • Xem thông tin trên các blog chuyên nghiệp, trang mạng, diễn đàn nói về đơn vị bán máy làm mát uy tín nhất hiện nay. 

Doanh nghiệp nên tham khảo ít nhất 5 đơn vị bán máy làm mát trên thị trường

Xem xét chính sách của đơn vị bán máy làm mát 

Sau khi doanh nghiệp đã có cái nhìn tổng quan về đơn vị bán máy làm mát công nghiệp thì việc tiếp theo cần làm là hãy xem xét chính sách bảo hành, hậu mãi của họ có tốt hay không? Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi của mình và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua máy. 

Trên đây đã chia sẻ bí kíp tìm nơi cung cấp máy làm mát công nghiệp uy tín có hành trình ngắn nhất. Qua đó, nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu công ty Hưng Đức Phát. 

Đây là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quạt điều hòa công nghiệp nên sẽ đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Vì vậy, hãy truy cập vào https://quatdienvietnam.vn/ để trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sản phẩm quạt công nghiệp hoàn hảo tại đơn vị chúng tôi nhé!