Tiêu chuẩn đánh giá tượng bán thân truyền thần đẹp

Tiêu Chuẩn đánh Giá Tượng Bán Thân Truyền Thần đẹp.

Tượng chân dung bán thân là một phong cách nghệ thuật khá đặc biệt, phổ biến dành để đúc tặng các nhân sĩ, người tài hay những nhân vật đời thường. Với truyền thống đúc tượng bán thân đẹp của nhiều làng nghề Việt, mang đến nhiều tác phẩm đẹp, ấn tượng. Xu hướng khách hàng cũng đa dạng hơn. Dòng Đúc tượng bán thân trên thị trường khá đa dạng, người dùng cũng cần có những tiêu chí đánh giá riêng để nhận định sản phẩm đẹp, ưng ý. Dưới đây là những gợi ý cho người dùng khi chọn mua tượng bán thân đẹp, có thần.

Đánh giá tượng đồng bán thân truyền thần đẹp

Xu hướng đúc tượng đồng bán thân ngày càng đa dạng, nhiều người dùng lựa chọn thiết kế tượng với chất liệu đồng làm nổi bật tác phẩm. Tượng đồng được đúc bán thân với quy trình sản xuất khép kín, tạo khuôn mẫu, đúc kim loại nóng chảy, sửa chữa nguội, xử lý bề mặt, mạ bề mặt… cho tác phẩm tượng đồng.

Một bức tượng bán thân chất liệu đồng đẹp phụ thuộc vào tay nghề và quy trình, độ tinh tế trong xử lý đường nét của người thợ. Về sơ bộ, khi nhận hàng, người dùng có thể đánh giá cảm quan về tác phẩm đẹp hay không dựa trên các tiêu chí sau:

  • Bề mặt tượng được gia công nhẵn bóng, không có các vết xước, không có bong bóng khí do quá trình gia công, đổ khuôn không hoàn hảo.
  • Màu sắc tượng đều và độ sáng bóng vừa phải, không bị lóa, gây chói mắt. Tượng có thể để nguyên màu tự nhiên hoặc mạ vàng tùy thích. Tuy nhiên, việc pha chế nguyên liệu, lựa chọn chất liệu sản xuất ban đầu ảnh hưởng không nhỏ đến màu sắc tượng thành phẩm.
  • Đường nét trên khuôn mặt uyển chuyển, không bị cứng, sắc nét quá. Với tượng chân dung người thực, có ảnh đi kèm thì yêu cầu độ giống trên 90% là đạt.

Đặt đúc tượng truyền thần đẹp ở đâu?

Tượng đúc riêng theo yêu cầu khách hàng ngày càng đa dạng. Bởi nhu cầu người dùng không chỉ đúc tượng truyền thần các nhân vật nổi tiếng nữa mà ngày càng mở rộng cho người còn sống, ông bà cha mẹ, người thân quá cố… Lựa chọn địa chỉ đặt đúc tượng đồng đẹp truyền thần không dễ. Người tiêu dùng cần lưu ý những điểm sau khi đánh giá các đơn vị:

  • Cơ sở chế tác truyền thống có kinh nghiệm chế tác tượng đồng lâu năm, quy trình chế tác khép khín đảm bảo chất liệu đồng.
  • Cơ sở tư vấn cho khách hàng quy trình làm việc, cho phép khách hàng đồng hành trong quá trình chế tác đúc đồng để chỉnh sửa hình ảnh phù hợp với hình ảnh, nhân vật khách hàng yêu cầu.
  • Cơ sở có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm, bảo trì, chỉnh sửa sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, như cam kết trong hợp đồng do lỗi kỹ thuật.

Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng về các dòng tượng bán thân đẹp, các cơ sở chế tác đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng nhân vật hay đúc tượng truyền thần các nhân vật còn sống mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Lưu ý, lựa chọn các cơ sở chế tác uy tín, làng nghề lâu năm để được đảm bảo cam kết về chất lượng. Kiểm tra đánh giá sản phẩm trước khi mua và nhận hàng. Mọi thắc mắc liên quan đển đặt hàng tượng đồng đẹp, khách hàng liên hệ với Thành phát để được tư vấn hỗ trợ.