Thiết kế phòng khánh tiết cần phải chú ý tới những nguyên tắc nào?

Chú ý sử dụng màu sắc phù hợp khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết, bạn cần chú ý tạo nên sự sang trọng, trang nghiêm cho không gian. Cùng với đó, bạn cũng nên chọn đồ nội thất cao cấp và trang trí không gian ấn tượng. Có như vậy mới tạo nên dấu ấn đặc biệt cho những vị khách khi tới đây. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên thiết kế không gian sang trọng này như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Tiêu chuẩn chung khi thiết kế phòng khánh tiết

Phòng khánh tiết là nơi để tổ chức những cuộc gặp gỡ, trao đổi với những đoàn khách, vị đại biểu quan trọng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất trong không gian này chính là tạo nên được sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp.

Tiêu chuẩn chung khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết
Tiêu chuẩn chung khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn có thể chọn những sản phẩm có kiểu dáng và màu sắc, chất liệu phù hợp.

Tư vấn cách lựa chọn đồ nội thất cho phòng khánh tiết

Để đảm bảo đem lại cho không gian sự sang trọng như mong muốn, trước hết bạn cần phải chọn lựa những sản phẩm nội thất có thiết kế tinh tế, ấn tượng.

Với những bộ bàn ghế phòng khánh tiết bằng gỗ có trang trí hoa văn tinh tế thì không gian sẽ vừa trở nên sang trọng vừa góp phần tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm noi that phong hop khánh tiết thiết kế tối giản, không rườm rà vì chúng sẽ khiến cho không gian bị chật chội, tạo cảm giác khó chịu cho mỗi người.

Chú ý sử dụng màu sắc phù hợp khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Chú ý sử dụng màu sắc phù hợp khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết
Chú ý sử dụng màu sắc phù hợp khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Màu sắc thiết kế cũng như màu sắc của những sản phẩm nội thất cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của toàn không gian. Đây cũng là điều sẽ tác động trực tiếp tới thị giác và ảnh hưởng tới sự đánh giá về không gian của mỗi vị khách khi tới đây.

Theo đó, những sản phẩm nội thất phòng khánh tiết cần phải có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế và tạo sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng.

Tốt nhất, phòng khánh tiết nên sử dụng những gam màu như ghi, trắng, be, trắng vàng,… để làm tông màu chính. Những gam màu này sẽ giúp không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này hoặc muốn tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.