Tư vấn địa chỉ cung cấp tháp giải nhiệt Liang Chi 50RT ở Hà Giang

Chuyên gia điện máy công nghiệp tư vấn cho khách hàng địa chỉ cung cấp tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT ở Hà Giang.

Khách hàng ở Hà Giang có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm tháp giải nhiệt Liang Chi 50RT – YenPhat.com là trang thương mại điện tử do công ty Yên Phát quản lý và vận hành. Tại đây cung cấp rất nhiều mặt hàng điện máy công nghiệp chính. Đặc biệt đang có chương trình ưu đãi giá tốt dành riêng cho khách hàng ở Hà Giang đặt mua sản phẩm tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT…

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT có thông số kỹ thuật như thế nào?

Các thiết bị tháp giải nhiệt công nghiệp (Cooling Tower) được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy / khu công nghiệp / công xưởng sản xuất hàng hóa… Với nhiệm vụ chính là giúp làm mát cho các thành phần máy móc khác, tháp giải nhiệt góp phần nâng cao năng suất hoạt động chung của toàn bộ nhà máy.

Sau đây là những thông số kỹ thuật của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT:

  • Kích thước: HxD 11890x2000mm.
  • Khả năng làm mát: 195000 Kcal/Hr.
  • Lưu lượng nước: 650 lit/phút.
  • Motor quạt: 1.1/2 Hp.
Khách hàng ở Hà Giang đặt mua tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT tại YenPhat.com để nhận ưu đãi giá tốt
Khách hàng ở Hà Giang đặt mua tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT tại YenPhat.com để nhận ưu đãi giá tốt.

Một số ưu điểm của tháp giải Liang Chi LBC 50RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT được nhiều đơn vị khách hàng lựa chọn và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt. Sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này:

  • Kích thước gọn gàng: Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian lắp đặt.
  • Hiệu năng ổn định: Với công suất làm việc lên đến 195000 Kcal/Hr, tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT có thể đáp ứng tốt cho những đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao: Tất cả các thành phần linh kiện cấu tạo nên sản phẩm đều được gia công trên dây truyền công nghệ cao. Do đó model tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT này có thể vận hành liên tục trong thời gian dài và cho tuổi thọ rất cao.

Truy cập YenPhat.com để đặt mua tháp giải nhiệt Liang Chi LBC 50RT

Khách hàng ở Hà Giang hãy nhanh tay truy cập và website YenPhat.com để đặt mua sản phẩm tháp giải nhiệt Liang Chi giá rẻ chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm điện máy công nghiệp khác. Tất cả đều chính hãng và có mức giá rẻ vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành dài hạn… Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát

  • Văn phòng giao dịch: Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m – Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực).
  • Điện thoại: 024 3792 5076 – Hotline: 0989 937 282.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 09123 70282 – 09666 31546 – 0985 6263 07.

Ưu đãi mua máy chà sàn giá tốt

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng ở Hà Giang đặt mua các sản phẩm máy chà sàn tại DienMayHoangLien.vn – Truy cập ngay http://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san.html để tìm hiểu và đặt mua máy chà sàn giá tốt nhất.

Bonus: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung của tháp giải nhiệt

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động chung của các sản phẩm tháp giải nhiệt đang có mặt trên thị trường hiện nay thì video sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này:

YenPhat.com