Tầm quan trọng của quạt công nghiệp trong hoạt động công nghiệp

    Nền nhiệt độ trái đất ngày càng tằng, dẫn đến rất nhiều hệ lụy từ dịch bệnh, thiên tai và đặc biệt là các biện pháp làm mát để đảm bảo sức khỏe con người ngày càng được đề cao. Có rất nhiều biện pháp để làm mát và thông gió trong đế phải kể đến quạt công nghiệp và các phụ kiện đi kèm của nó.

    Nếu trước đây, quạt công nghiệp đơn thuần chỉ được sử dụng trong công nghiệp các công trình ngầm nhằm thông gió thì giờ đây nó còn được sử dụng rất nhiều  trong các trang trại chăn nuôi công nghiệp, trong hệ thống nhà kính, nhà màng… Với những lợi ích mà quạt công nghiệp mang lại ta thực sự không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của nó trong đời sống.

quat-thong-gio-cong-nghiep 1.jpg

Chúng ta đều hiểu rằng, môi trường nhà xưởng là nơi chứa rất nhiều bụi bẩn từ nguyên liệu sản xuất, nền nhiệt cũng cao hơn bên ngoài rất nhiều khi lượng công nhân trong nhà máy quá lớn đồng thời khí nóng do máy móc thải ra. Trong môi trường làm việc nhiệt độ được  sản sinh ra từ các thiết bị hoạt động của máy móc, nhiệt độ nóng bức từ bên ngoài tác động dẫn đến nhiệt độ môi trường làm việc xung quanh chúng ta nóng lên,không khí xung quanh ngột ngạc bao gồm khí nóng sự ô nhiễm của môi trường vây quanh,các hạt bụi có thể gây bệnh cho chúng ta hiện tại và trong tương lai là rất lớn,những hạt bụi mà mắt thường chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường ,môi trường xung quanh thiếu ôxi các khí có hại như CO2,N,NH3,SO2… gia tăng .

Giải pháp tối ưu nhất vẫn là lắp đặt hệ thống làm mát và thông gió nhà xưởng. Hệ thống này cung cấp lượng không khí mới giàu ôxi,lọc sạch những bụi bẩn tạp chất qua lớp màng lọc bụi và lớp lọc siêu bền bằng giấy dạng uốn nếp tổ ong , do cấu tạo dưới dạng tổ ong nên diện tích lọc rất lớn có thể làm sạch mọi hạt bụi và được làm mát sau đó được dẫn qua đường ống đưa vào nhà xưởng của chúng ta. Nếu đơn thuẩn chỉ sử dụng thiết bị làm mát  bằng các loại quạt thông thường hay điều hòa thì nguồn không khí ô nhiễm sẽ quẩn quanh trong nhà mà không thoát ra được. Khi lượng khí này đạt đến mức độ nhất định có thể gây ra hiện tượng ngộ độc, rất nguy hiểm cho người dùng

Untitled.jpg

Sự kết hợp giữa tấm làm mát và quạt công nghiệp giúp giảm từ 5- 8 độ trong nhà xưởng, giúp không gian trở nên tươi mới, mát mẻ hơn, đáp ứng nhu cầu làm mát của người lao động nhằm nâng cao năng suất nào động và hiệu quat công việc

Với khí hậu nhiệt đới gió màu như nước ta thì độ ẩm rất cao, chính vì thế máy móc để lâu ngày rất có thể dẫn đến tình trạng ẩm, làm giảm tuổi thọ. Với việc lưu chuyển không khí thường xuyên sẽ làm giảm độ ẩm trong không khí giúp máy móc hoạt động tốt hơn.

Chính vì vai trò và tầm quan trọng của quạt công nghiệp trong đời sống mà hiện nay rất nhiều công ty, đơn vị phân phối quạt khiến người mua hoang mang không biết nên chọn loại quạt nào để mang lại hiệu quả nhất. Với kinh nghiêm gần 10 năm trong lĩnh vực phân phối quạt công nghiệp, Bình Ngân hiện có cơ sở trên cả nước, muốn mua quạt công nghiệp tại Hà Nội , quạt công nghiệp tại Hồ Chí Minh hay bất cứ 1 tỉnh thành nào bạn chỉ việc nhấc máy và gọi đến sô 1900 6669 để được nhận tư vấn và giải đáp.

 

 

 

Trả lời