Tại sao van bướm ngày càng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm?

Van bướm là loại van dùng để điều tiết dòng chảy, người dùng có thể điều chỉnh dòng chảy chất lỏng theo ý muốn. Vna thường được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, được sử dụng nhiều trong việc xử lý nước và nước thải, van bướm là một trong những loại van được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Những ưu điểm khi sử dụng van bướm

Van bướm tay gạt sử dụng để đóng mở van hoàn toàn, van được trang bị hộp số gọi là van bướm tay quay bằng bánh răng được nối với trục van.

Van bướm tay quay là loại van rẻ tiền, loại van phù hợp giữa hai mặt bích đường ống, được tổ chức giữa hai mặt bích ống bằng bu lông tham gia vào hai mặt bích và đi qua các lỗ trong vỏ bọc ngoài của van. Sử dụng loại van bướm này thường ít tốn kém.

Sử dụng van bướm một chiều không yêu cầu nhiều không gian. Điều này do van có thiết kế nhỏ gọn, đòi hỏi không gian ít hơn so với những loại van khác.

Van bướm kèm công tắc giám sát thường kết hợp với việc giảm bảo trì. Độ tin cậy khi sử dụng van và giảm bảo trì các yêu cầu khi sử dụng van bướm trở nên phổ biến hơn. Điều đó giúp cho thời gian sử dụng của van được lâu hơn, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.

Van bướm điều khiển bằng điện, khí nén, bằng tay: Những loại van bướm điều khiển bằng điện, tay, khí nén hoạt động nhanh chóng. Đối với van điện đòi hỏi có tín hiệu từ hộp số để đóng mở, trong khi van khí nén có thể là một hoặc hai actuated. Với việc yêu cầu thiết lập tín hiệu, khi mất điện lò xo của van trở về vị trí đóng hoàn toàn. Van khí nén không lò xo được nạp và yêu cầu tín hiệu cả hai để mở và đóng cửa.

Tất cả các loại van bướm đều đảm bảo độ tin cậy, sản phẩm có độ bền cao. Cải thiện được thời gian sử dụng van, làm giảm chi phí vận hành khác bị mất trong giờ làm việc để duy trì các van.

Ứng dụng của van bướm

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, van bướm điện là thiết bị được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, sử dụng được cho nhiều ứng dụng khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số ứng dụng điển hình của van bướm như: Làm mát nước, không khí, khí, phòng cháy chữa cháy, dịc vụ hút chân không, dịch vụ cao áp, nước có nhiệt độ cao, hơi nước, không khí ….

  • Van bướm là thiết bị được nhiều người lựa chọn vì thiết bị phù hợp cho các ứng dụng:
  • Van bướm lắp đặt dễ dàng và xử lý nhanh chóng vào ứng dụng do trọng lượng nhẹ và giảm yêu cầu không gian.
  • Van bướm thường có kích thước nhỏ hơn so với van cổng, phù hợp với mọi không gian đặc biệt những không gian nhỏ.
  • Van bướm hoạt động dễ dàng giúp cho việc đóng mở nhanh chóng, chỉ cần xoay ¼ góc có thể đóng mở dễ dàng.
  • Van bướm thường có trục ngắn hơn so với van cổng, rất ít có vấn đề khi truy cập.
  • Điều khách hàng nào cũng quan tâm đó là không mất nhiều chi phí, trong lượng của van thường ít hơn.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van bướm tay quay Hàn Quốc hay các loại van khác hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát. Công ty là đơn vị uy tín hoạt động trên thị trường nhiều năm, thu hút được khách hàng quan tâm bởi sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, giá cả phải chăng. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng đều được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách thành công!