So sánh sự khác biệt của dòng apple watch series 1 và 2

Đồng hồ thông minh với ứng dụng công nghệ cao mang đến nhiều tính năng hơn việc xem giờ và phụ kiện thời trang. Apple watch là thương hiệu dẫn đầu với các mẫu đồng hồ thông minh nổi bật cả về tính năng, thiết kế và giá tiền rất chát nhưng vẫn được người dùng ưa chuộng. 2 mẫu đồng hồ apple watch series 1 và 2 là những đời đầu của hãng, với những đặc điểm nổi bật thu hút người dùng và mức giá tầm trung của hãng. Người dùng cần nhận diện và so sánh sự khác biệt của apple watch series 2 và đời đầu original để có nhận định và lựa chọn phù hợp.

Apple watch series 2 có gì nổi bật hơn dòng series 1

Apple là ông trùm trong lĩnh vực công nghệ. Các sản phẩm của apple mang đẳng cấp khác biệt, luôn thu hút người dùng về cả tính năng, trải nghiệm và thiết kế sang trọng tinh tế của mình. Apple watch dẫn đầu với doanh số bán hàng, các series sản phẩm ra đời được nhiều người đón nhận. apple watch series 1 và 2 ra đời khá lâu nhưng vẫn thu hút nhiều người dùng công nghệ lựa chọn.

  • Cấu hình của đồng hồ apple watch series 2 được đánh giá cao hơn so với series 1. Tốc độ kết nối, chia sẻ thông tin với điện thoại của series 2 nhanh hơn. Series 2 với con chip s2 tốc độ cao, series 1 sử dụng chip s1p yếu hơn khoảng 10%
  • Series 2 được trang bị định vị GPS cho khả năng đo và tính toán tốc độ, khoảng cách, vận động của người dùng chuẩn hơn series 1. Khả năng chống nước của series 2 ở độ sâu tối đa 50m, phù hợp đi bơi, vận động dưới nước, trong khi series 1 kém hơn về khoản chống nước quá lâu.
  • Màn hình của series 2 được tích hợp cảm biến điểm cho khả năng thao tác với những cú chạm nhẹ, ưu việt hơn so với series 1. Kích thước màn hình và tấm nền không có gì thay đổi giữa 2 thế hệ.

Lưu ý khi chọn mua đồng hồ apple watch chính hãng

Series 1 và 2 của apple watch với sự chênh lệch về cấu hình mang đến cho người dùng lựa chọn trải nghiệm khác biệt. tuy nhiên mức giá cũng sẽ chênh lệch nhau khá nhiều. Trong khi giá apple watch series 1 chỉ từ 3 triệu thì series 2 sẽ từ 4 triệu với dòng máy cũ, máy mới sẽ có giá cao hơn rất nhiều lần. Người dùng cân nhắc tài chính để chọn mua phù hợp, các phiên bản của cả 2 series.

Mua apple watch khá đắt đỏ, cần lựa chọn đơn vị uy tín để dảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng, các chính sách bảo hành, phụ kiện đầy đủ. Người dùng cần lưu ý: chính sách bảo hành đổi trả, kiểm tra check mã code, số series sản phẩm, test trực tiếp với phần mềm để kiểm tra hàng, khả năng tương thích thiết bị…

Với sự cải tiến về công nghệ đồng hồ apple series 2 với nhiều điểm nổi bật hơn về tính năng và cấu hình. Tuy nhiên, mức giá cũng vì thế mà có phần đắt đỏ hơn. Người dùng cân nhắc nhu cầu thực tế, trải nghiệm hay sử dụng để theo dõi sức khỏe, xử lý công việc… chọn mua đồng hồ apple watch chính hãng tại https://www.trumiwatch.vn, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và chọn mua phù hợp với khả năng tài chính các series mới và cũ.

 

 

 

 

 

Bình Luận Bài Viết: