Review Kinh Nghiệm Đi Động Song Long Từ Na Hang

Du Lich Ho Thuy Dien Na Hang

Tuyên Quang là một tỉnh thành có rất nhiều giá trị về du lịch. Nơi đây có cả giá trị về văn hóa phi vật thể như: Lễ hội Lồng tồng dân tộc Tày, lễ hát Then, lễ cấp sắc dân tộc Dao,… Một tỉnh thành mà du khách có thể tìm hiểu về văn hóa dân tộc anh em và vẫn có thể tham quan cảnh sắc vô cùng đẹp của núi rừng Tây Bắc. Đến Tuyên Quang vào dịp lễ hội Trung Thu bạn còn được tham gia lễ hội rước lồng đèn lớn nhất Việt Nam, với những chiếc đèn lồng khổng lồ diễu hành quanh đường phố. Đặc biệt, khi đến đây nơi bạn không thể bỏ qua đó chính là Động Song Long một hang động có quy mô lớn và vô cùng đẹp.

Tìm hiểu về động Song Long nằm ở đâu?

Động Song Long được tọa lạc tại xã Khuôn Hà. Bạn có thể di chuyển từ bến thuyền Na Hang đến Động Song Long sẽ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Là một hang động vô cùng đẹp tại tỉnh Tuyên Quang được bao bọc bởi 99 ngọn núi lớn bé huyền thoại tại nơi đây. Bên trong là biết bao hình thù các loại nhũ đá độc đáo và lạ mắt. Khi đến tham quan động bạn sẽ như lạc vào một bảo tàng nghệ thuật, với những bức tranh trừu tượng, từ bức này qua bức khác, từ khối này qua khối khác. Ở cửa động bước vào bạn sẽ được nhìn thấy một cọc đá được người ta gọi là cọc Vài Phạ, một cọc đá “ cao chọc trời”. Sau khi đi qua cọc đá bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khối nhũ đá vô cùng tinh tế, bạn sẽ được đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác khi đi tham quan Động Song Long.

Động Song Long-tham-quan

Giá vé khi vào tham quan Động Song Long là bao nhiêu?

Động được chia theo vách ngăn và mỗi vách ngăn sẽ là một bức tranh đá khác nhau hình thù sẽ vô cùng độc đáo. Nếu bạn muốn đến đây tìm hiểu cùng anh chị em bạn bè mà đi theo tour bạn có thể gọi số hotline: 0963851651 để hỏi thêm chi tiết.

Còn giá vé vào tham quan Động Song Long là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đi tham quan, khám phá Động Song Long mà hoàn toàn không mất vé vào cửa.

Động Song Long

Du khách cần lưu ý những gì khi tham quan Động Song Long?

Động Song Long là một hang động vô cùng đẹp luôn thu hút du khách yêu cái đẹp và thích khám phá và tìm hiểu về thiên nhiên nhưng khi đến đây các bạn chú ý những điều sau:

Các bạn nên cầm theo đèn pin khi vào tham quan động sẽ có thể nhìn được rõ hơn ở bên trong động.

Các bạn tuyệt đối không được bẻ nhũ đá bên trong động khi tham quan hang động để bảo đảm nét đẹp tự nhiên.

Nên mặc quần áo gọn gàng để có thể dễ dàng di chuyển khi đi tham quan động đá bên trong hang.

Các bạn nên cầm theo chai nước suối để có thể sử dụng khi cần thiết và tuyệt đối không được xả rác bên trong động.

Nhớ cầm theo thuốc chống muỗi và một số dụng cụ y tế cơ bản để có thể sử dụng khi cần thiết.

Tìm hiểu chi tiết về du lịch Na Hang, để có kiến thức hữu ích về lịch trình, căn thời gian tham quan cùng động Song Long nhé!

Là một địa điểm tham quan, khám phá và ngắm những tuyệt tác từ thiên nhiên, nên khi đến Động Song Long để tham quan các bạn cần lưu ý những điều trên để có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.