Những ưu và nhược điểm của dòng xe nâng điện cũ

xe-nang-dien

Trên thị trường nước ta hiện nay, có nhiều loại xe nâng điện cũ được bán với nhiều thương hiệu khác nhau từ Komatsu, Toyota,.. đa dạng tải trọng cũng như chức năng làm việc khác nhau, thuận tiện cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh sản xuất với giá xe nâng tiết kiệm nhất. Vậy câu hỏi đặt ra là nên hay không mua xe nâng điện cũ? Ưu và nhược điểm của dòng xe này là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau bạn nhé!

Nên hay không việc mua xe nâng điện đã cũ?

Ngày nay, có nhiều doanh nghiệp cung cấp dòng xe nâng điện cũ với giá cực tốt dưới 200 triệu phục vụ cho khách hàng ở Việt Nam. Điều này làm cho nhiều doanh nghiệp trở nên lúng túng hơn trong việc đưa ra lựa chọn nên mua hay không xe nâng với giá xe nâng ưu đãi đến thế, liệu rằng chúng sẽ bền và hoạt động tốt chăng?

Doanh nghiệp nên nhớ rằng, để đưa ra quyết định mua hay không xe nâng điện cũ chúng ta cần dựa trên tiêu chí giá cả tốt, phù hợp ngân sách và chất lượng phải được đảm bảo nhằm mang lại hiệu quả tốt và tránh những rủi ro không đáng có.

Thực tế cho thấy, một vài đơn vị cung cấp xe nâng lâu năm có mặt trên thị trường thì bạn nên cẩn trọng và chọn mua những cái tên uy tín. Với xe nâng điện cũ bạn nên kiểm tra kỹ cấu tạo của xe còn nguyên bản hay đã qua sửa chữa, nếu đã sửa chữa thì ở bộ phận nào từ đó quyết định mua hay không nhé!

Những ưu và nhược điểm khi dùng xe nâng điện cũ

Dù ở bất cứ dòng sản phẩm nào đi chăng nữa, chúng đều có ưu điểm và khuyết điểm, vậy xe nâng điện cũ có ưu và khuyết điểm như thế nào cùng mình điểm qua nhé.

C:\Users\DMCL\Desktop\unnamed.jpg

Ưu và nhược điểm xe nâng điện cũ

Về mặt ưu điểm:

Giá xe nâng ban đầu tư ban đầu cho phương tiện này cực kỳ thấp, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khác nhau.

Có nhiều nguồn cung cấp rãi khắp mọi miền tổ chức từ Bắc chí Nam.

Xe nâng điện cũ thường là hàng sẵn có nên khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian đợi chờ hàng hóa về.

Về khuyết điểm:

Một vài loại xe nâng điện cũ sử dụng lâu đời sẽ vô cùng khó kiếm nên thường những nhà cung cấp chỉ thường nhập dòng xe đúng tiêu chuẩn, giá xe nâng hợp lý để dễ bán.

Khi mua khách hàng khó đánh giá được sự chắc chắn của xe chiếm bao nhiêu %.

Phụ tùng và thiết bị của phương tiện vô cùng khó kiếm.

Xe nâng điện cũ tiêu hao năng lượng nhiều hơn dòng xe mới.

Hiện trên thị trường có nhiều dòng xe nâng điện cũ, qua sử dụng cung cấp cho khách hàng và được ưa chuộng, trong đó gồm có:

  • Xe Komatsu
  • Xe Toyota
  • Xe Mitsubishi

Lý do mua xe nâng điện cũ của TFV?

TFV là một trong đơn vị cung cấp nhiều dòng xe nâng điện cũ với giá xe nâng luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Khi tìm mua tại TFV, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều thông tin về dòng sản phẩm, do đó bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

C:\Users\DMCL\Desktop\xe-nâng-điện-đứng-lái-MGA-1.5-Tấn.jpg

TFV cung cấp xe nâng cũ chất lượng

Bên cạnh đó, tại TFV luôn mang đến nhiều sản phẩm linh kiện thay thế chất lượng, phù hợp với nhiều dòng xe nâng khác nhau. Khi khách hàng bảo trì, bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn, không lo lắng quá nhiều về chất lượng của sản phẩm.

Ngòa mang đến dòng sản phẩm cũ, đã qua sử dụng tại TFV cũng có nhiều chiếc xe nâng mới, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau từ bình dân đến cao cấp, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.