Những điều cần ghi nhớ khi thiết kế phòng họp nhỏ

Nội thất trong phòng họp nhỏ nên ưu tiên sự đơn giản

Việc thiết kế nội thất cho một không gian có diện tích nhỏ sẽ không hề đơn giản, nhất là không gian mang tính chất chuyên biệt như phòng họp. Nhưng đừng vì thế mà các bạn nản chí nhé, vì biết đâu nếu các bạn dành thời gian tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ có được sự hài lòng và trang bị được cho mình thêm  những thông tin hữu ích thì sao. Vì thế, đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay.

Làm thế nào để không gian hạn chế vẫn có được phòng họp chuyên nghiệp?

Chuyên nghiệp là điều bất kỳ ai trong số chúng ta cũng muốn hướng đến, nhất là đối với các loại hình thiết kế văn phòng hiện đại, mà điển hình ở đây là thiết kế phòng họp nhỏ.

Thiết kế phòng họp nhỏ cần phải chú ý nhiều khía cạnh khác nhau
Thiết kế phòng họp nhỏ cần phải chú ý nhiều khía cạnh khác nhau

Thế nhưng đối với một không gian hạn chế về diện tích mặt bằng sử dụng, làm sao để biến mong ước của các doanh nghiệp trở thành hiện thực?

Câu trả lời là chúng ta tuyệt đối không nên chọn những món đồ nội thất phòng họp có kích thước lớn, cũng cần tránh lựa chọn những bộ bàn ghế phòng họp tối màu hoặc màu sắc quá lòe loẹt.  Bên cạnh đó, việc dùng trần đa cấp trong không gian vốn nhỏ hẹp là một phương án triển khai sai lầm.

Thay vào đó, hãy ưu tiên sử dụng đến các sản phẩm cửa kính và sử dụng các sản phẩm nội thất phòng họp càng tinh giản càng tốt, thế những món đồ đó vẫn phải có kiểu dáng sang trọng và phục vụ công việc hiệu quả nhé.

Các bạn cũng cần ghi nhớ, bàn ghế họp văn phòng nên chọn lựa đồng bộ, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất đang hướng tới.  Những không nên chọn những mặt hàng có thiết kế quá cầu kỳ và sở hữu màu sắc lòe loẹt, có kích thước không cân xứng với diện tích căn phòng.

Nội thất trong phòng họp nhỏ nên ưu tiên sự đơn giản
Nội thất trong phòng họp nhỏ nên ưu tiên sự đơn giản

Nếu sử dụng tủ đựng hồ sơ tài liệu trong thiết kế phòng họp nhỏ thì nên chọn lựa những loại tủ văn phòng có thể lắp đặt sát vào các vách tường để tiết kiệm diện tích, đem đến sự gọn gàng, ngăn nắp và tạo được độ thông thoáng nhất định.

Dù là thiết kế nội thất phòng họp nhỏ nhưng muốn lột tả được sự cao sang và đẳng cấp thì đòi hỏi bạn phải chọn được các vật dụng nội thất được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Hãy ưu tiên lựa chọn nội thất phòng họp Hòa Phát, Fami hoặc 190 nhé. Đây là các thương hiệu rất uy tín trên thị trường.

Hãy đến với Nội thất Dương Gia Việt Nam, vì chúng tôi luôn thấu hiểu những gì khách hàng muốn hướng tới. Hơn nữa,  bằng thành công rực rỡ từ nhiều dự án trước đó, công ty tự tin có thể tư vấn thiết kế nội thất phòng họp nhỏ chuyên nghiệp nhất dành cho các bạn, dù cho đó là phòng họp thông thường hay là các thiết kế phòng họp trực tuyến.