Những đặc điểm nổi bật tạo nên chất lượng của dự án nhà ở vietsing phú chánh tân uyên

Thời gian gần đây, dự án nhà ở vietsing phú chánh tân uyên đang có sức hút rất mãnh liệt tới các nhà đầu tư cũng hộ gia đình tại tỉnh Bình Dương. Bởi đây là dự án sở hữu vị trí đắc địa và là đưa con cưng của công ty địa ốc hoàng khôi. Đồng thời dự án này còn gần khu công nghiệp vsip 2 nên thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán và đầu tư sinh lời hiệu quả.

Dự án nhà ở vietsing phú chánh tân uyên là nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình tại Bình Dương

Chủ đầu tư bất động sản uy tín và nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương

Dự án nhà ở vietsing phú chánh tân uyên được ví như đứa con cưng của công ty địa ốc hoàng khôi. Đây là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Bình Dương với nhiều dự án đất nền, nhà phố nổi bật và có tiềm năng giá trị.

Với chiến lược kinh doanh mạnh mẽ theo phương châm “Nói thực – làm thực – tạo nên giá trị thực” đã giúp công ty địa ốc chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản hơn.

Vị trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại mọi nơi tại Bình Dương

Dự án nhà ở vietsing phú chánh tọa lạc tại mặt tiền đường DT742 thuộc thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Qua đó sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc đi lại tới trung tâm thành phố Thủ Dầu Một dễ dàng.

Dự án nhà ở vietsing phú chánh sở hữu vị trí đắc địa

Bên cạnh đó, bạn còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị… Dự án còn cách khu công nghiệp Vsip 2 khoảng 500m nên vừa là nơi an cư lý tưởng vừa kinh doanh buôn bán hiệu quả.

Hệ thống tiện ích nội ngoại khu quanh khu nhà ở vietsing phú chánh hiện đại

Đến với dự án vietsing phú chánh tân uyên, bạn sẽ được trải nghiệm sự nghỉ dưỡng ngay trong chính căn nhà của mình. Với việc xây dựng công viên cây xanh và các tiện ích nội khu nên sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống hiện đại, tiện ích và trong lành nhất. Đó cũng chính là món quà mà chủ đầu tư hoàng khôi dành tặng cho bạn.

Các tiện ích nội khu tiêu biểu trong dự án như trung tâm thương mại, trường mầm non, Suối Cái, khu vui chơi, thể thao… Bên cạnh đó, dự án đã có pháp lý phê duyệt, sổ hồng trên từng lô và trang bị đầy đủ hệ thống điện, nước, camera an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với dự án này là gần các tiện ích ngoại khu như Chợ Vĩnh Tân, trường học, siêu thị, bệnh viện… Qua đó giúp gia đình bạn đáp ứng tốt cuộc sống sinh hoạt và bé yêu phát triển toàn diện hơn.

Dự án nhà ở vietsing phú chánh chinh phục mọi gia đình bởi tiện ích nội ngoại khu hiện đại

Trên đây đã chia sẻ những đặc điểm nổi bật tạo nên chất lượng của dự án nhà ở vietsing phú chánh. Qua đó, nếu bạn đang dự định đặt mua căn nhà phố tại dự án này thì còn chần chờ gì nữa mà không ghé hoangkhoigroup.com.vn để được tư vấn và báo giá!