Nên chọn mua váy nào phù hợp cho bản thân ?

Bạn đang quan tâm đến thuong hiệu thời trang noi tieng hiện nay thì cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi hiện nay nha.

Làm thế nào ngắn là quá ngắn qua một độ tuổi nhất định? Đó là một câu hỏi tôi gặp khó khăn khi tôi mặc bộ váy ca hát dễ thương này.

Đầm voan hoa màu xanh Deborah BolandMột vài tuần trước, tôi đã mua chiếc váy hải quân xinh xắn và váy hoa hồng này cho hội nghị rewardStyle. Tôi yêu màu sắc và hoa văn vui vẻ, và nó trông tuyệt vời trên tôi trong phòng thay đồ. Nhưng khi tôi về nhà và thử nó với một đôi giày, tôi tự hỏi về chiều dài.

Tôi cao 5’7,, và tôi có đôi chân dài. Chiếc váy này dài 33,5 inch. Khi tôi kết hợp nó với máy bơm 3 gót, chiếc váy, cảm thấy một chút ngắn. Tôi đã để lộ quá nhiều chân, và chiếc váy làm cho đầu gối của tôi trông già đi?

Trong sự thật, đó là một trang phục thay đổi có nghĩa là nó là tự nhiên ở phía bên ngắn. Đó là phong cách, và thậm chí nếu tôi muốn để cho nó xuống một chút, có chỉ là một 1 ″ hem để chơi với. Tôi chỉ không có thời gian trước khi tôi rời hội nghị để thay đổi nó một cách chuyên nghiệp, vì vậy tôi đã đi với nó theo cách của nó.Màu xanh hoa phím shift đầm necklineBạn có thể thấy bản in đẹp như thế nào và cách khác, ngoài viền, chiếc váy khá cổ điển và khá khiêm tốn.

Nó có một đường viền cổ áo bateau đáng yêu và tay áo khá dài ba phần tư. Màu cơ sở hải quân mang đến cho nó độ tin cậy và quyền lực, và các điểm nhấn của màu hồng, ánh sáng màu xanh và trắng trong các cánh hoa làm tăng thêm tính nữ tính. Tôi nghĩ đó là một bộ váy tuyệt vời cho một hội nghị liên quan đến thời trang, nơi tôi sẽ tham dự các cuộc hội thảo và các cuộc họp tài trợ.

>> Trang phục dã ngoại mùa hè nào đang là xu hướng hiện nay vậy ?

Các tay áo khe là điều yêu thích của tôi về trang phục. Họ rất độc đáo.

Hầu hết các blogger và nhân viên tham dự rewardStyle đều khá trẻ (20’s / 30’s), vì vậy tôi muốn tìm thứ gì đó mặc trẻ trung, nhưng không phải là cơ sở, một cái gì đó vui vẻ, nhưng không ngớ ngẩn, và thứ gì đó đầy màu sắc nhưng không to. Chiếc váy này kiểm tra tất cả các hộp cho tôi.

trắng kate spade chuỗi liên kết túiTôi đã thêm một số máy bơm da lộn màu hồng gót thấp xinh đẹp với các cạnh vỏ sò đẹp nhất. Bất cứ thứ gì cao hơn 2 ″ sẽ là quá nhiều. Dây đeo dây chuyền của tôi Kate Spade tote đã làm việc hoàn hảo với bộ váy và mang đến cho nó một cái nhìn thể thao, hiện đại.

Váy ngắn thay đổi màu xanh hoa

Tôi cảm thấy thực sự tốt trong trang phục này, mặc dù nó ngắn hơn tôi thường mặc. Nó dường như không đi lên chút nào, và mọi thứ đều ổn

Khi tôi về đến nhà, tôi đã hạ gục khoảng ba phần tư inch, đó là chiếc váy nhất sẽ cho phép. Điều đó có vẻ như không có gì nhưng tôi thấy nó khiến tôi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn một chút, và như chúng ta đều biết, sự tự tin là chìa khóa để sở hữu một cái nhìn!

Bạn nghĩ sao? Cái váy này có quá ngắn hay không? Có một chiều dài chúng ta nên nhắm đến hơn 40, trên 50, trên 60 hay là tất cả những điều vô nghĩa?

Ngoài những xu hướng thời trang ở trên thì nếu bạn đang quan tâm đến nhiều xu hướng thời trang khác thì tham khảo tại https://thoitrangcuocsonglofficiel.blogspot.com