Mua container văn phòng giá rẻ làm nhà bảo vệ

Các đô thị lớn, chung cư, công trình công cộng cần có đội bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh. Khu vực bảo vệ thường là các chốt chặn, hỗ trợ nhân viên theo dõi và bảo vệ an ninh hiệu quả. Xây dựng nhà ở, văn phòng làm việc cho bảo vệ cần thời gian và tốn kém chi phí. Mua container văn phòng giá rẻ làm nhà bảo vệ được nhiều đơn vị lựa chọn là giải pháp tài chính và đáp ứng không gian làm việc cho các nhân viên bảo vệ. Nên chọn loại container nào để làm nhà bảo vệ và giá thành ra sao? Dưới đây sẽ là thông tin cho người dùng quan tâm đến container văn phòng làm nhà ở bảo vệ.

Nên chọn container văn phòng loại nào làm nhà bảo vệ?

Nhà bảo vệ đặt ở các cổng chính, khu vực bảo vệ an ninh trong khu vực đất của đơn vị cần được bảo vệ. Khu vực nhà bảo vệ thường không quá lớn, nhưng đảm bảo không gian cho nhân viên bảo vệ làm việc, quan sát khu vực và sinh hoạt hiệu quả. Container làm văn phòng bảo vệ thường sử dụng loại 10 feet nhỏ gọn, tiện lợi cho 1 hoặc 2 người cùng sử dụng.

Container văn phòng 10 feet được chế tạo từ container nguyên bản 20 feet hoặc 40 feet. Với thiết kế các mặt cửa cắt ngang giúp nhân viên bảo vệ có tầm nhìn theo dõi khu vực xung quanh. Lưu ý, container làm nhà bảo vệ cần đáp ứng các yêu cầu:

  • Chống nóng, cách nhiệt hiệu quả giúp nhân viên bảo vệ làm việc hiệu quả. Ốp xốp cách nhiệt trần, vách, sàn nhà với tấp lợp chống nóng.
  • Container với hệ thống đường điện an toàn, đi âm tường để cung cấp đầy đủ cho người dùng, các thiết bị làm việc, chiếu sáng.
  • Container làm nhà bảo vệ có thể trang bị thêm nhà vệ sinh nhỏ để phục vụ nhân viên, trong giờ làm việc không phải di chuyển ra khỏi vị trí.

Giá container văn phòng làm nhà bảo vệ đắt không?

Contianer văn phòng bảo vệ kích thước 10 feet được đánh giá là giải pháp hiệu quả giúp các nhà đầu tư nhanh chóng có được kết cấu nhà bảo vệ mà không mất thời gian chờ đợi. Sử dụng kết cấu container không cần đào móng, xây dựng trong khu vực, có thể di chuyển khi cần thiết.

Giá container 10 feet còn tùy thuộc vào chủng loại, đặc trưng và tình trạng container ban đầu và sau khi được xử lý. Tính năng và tiện nghi container 10 feet sau được xử lý: có toilet sẽ đắt hơn không có toilet, vật liệu ốp vách và sàn cao cấp sẽ khiến giá container đắt đỏ hơn.

Giá container còn chịu ảnh hưởng từ nhà cung cấp, ở các đơn vị khác nhau, giá thành sẽ khác nhau. Mua hoặc thuê container 10 feet ở xa sẽ tốn kém hơn về chi phí vận chuyển.

Với sự đa dạng nhiều đơn vị chuyên container văn phòng hiện nay, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn các mẫu container văn phòng đạt chuẩn làm nhà bảo vệ. Lưu ý, lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên container văn phòng uy tín để được đảm bảo về chất lượng và giá cả phải chăng. Hưng phát uy tín chuyên cung cấp các kết cấu container chất lượng, đạt chuẩn quốc tế cho người dùng lựa chọn làm nhà ở, văn phòng, nhà bảo vệ… Cam kết chất lượng và mức giá ưu đãi nhất.