Mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà nơi đâu thông báo tiên tiến nhất về mối quan hệ giữa giá cả của Thị trường

Theo thông báo tiên tiến nhất về mối quan hệ giữa giá cả của Thị trường BĐS Nhà Đất and thu nhập của người dân thì hiện thời giá Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất đang có chiều hướng tăng ngược với thu nhập của người dân. Đó cũng chính là một trong Lý Do khiến cho yêu cầu chi tiêu nhà ở, chi tiết là chung cư của người dân khó đc đáp ứng. phân biệt được nhu yếu đó kđt thanh hà  đã tiến hành cho thiết kế Chung cư Thanh Hà B1.3 dựa bên trên ý nghĩ đó về 1 khu đô thị văn minh mang sang trọng kiến trúc sinh thái thân thiết với môi trường xung quanh mà giá bán dự kiến chỉ dao động từ 12tr/m2.

mặc dầu dự kiến mở bán dự án vào Qúy III 2017, nhưng tính đế thời điểm bây giờ Chung cư Thanh Hà B1.3 đã nhận được sự âu yếm của đông đảo người dân & các đơn vị. và luận điểm đc âu yếm nhiều nhất chắc rằng là nên mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở đâu? Tiến độ thanh toán giao dịch dự án công trình thế nào? Có để ý gì khi mua hay không?

1/ Tổng quan về dự án

Tên: Chung cư Thanh Hà

vị trí Lô đất: Tổ hợp chung cư B1.3 nằm bên trên lô đất B1.3

Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Mường Thanh.

Đơn vị lập dự án công trình đầu tư: tập đoàn lớn Mường Thanh.

diện tích S lô đất: 8929 m2;

diện tích thi công công trình xây dựng lô TM1: 4500m5.

mật độ xây đắp lô TM1: 50% .

thời gian khởi công: Quý II/2017.

thời hạn hoàn thành: Quý II/2018.

dự án công trình bao gồm: 3 tòa nhà chung cư cao 19 tầng (HH03A, HH03B, HH03C). xây cất liên thông một tầng hầm kết nối tất cả những khối nhà với nhau làm khu vực đỗ xe chung. Tại tầng 2 được thiết kế với và bố trí thành từng cụm với mục tiêu là nơi hỗ trợ các dịch vụ, tiệc ích xã hội. Với số căn hộ dự án công trình gần 1000 căn, dự án chung cư Thanh Hà do tập đoàn Mường Thanh, một số trong những tập đoàn có uy tín and tiềm lực mạnh, có kinh nghiệm kiến tạo không ít dự án công trình BĐS Nhà Đất như Khu đô thị Xala, Linh Đàm, Đại Thanh…hiện đang là một trong dự án lôi cuốn sự quan tâm của phần đông người dân và giới BĐS.

====>>> Tham khảo : tiến độ khu đô thị thanh hà

 

 


Tổng quan toàn bộ dự án

2/ Nơi bán chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Theo tiến độ thi công hiện tại thì dự Tính đến Qúy III năm 2017 chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà sẽ đc mở bán ra với các ưu đãi đặc biệt quan trọng cho lần mở bán thứ nhất.

Do đó, mặc dù chưa chính thức mở bán xong hiện tại rất đông người dân đã âu yếm and gửi lời mời support về ban quản trị dự án của người tiêu dùng Bất Động Sản Nhà Đất Mường Thanh để đc giải đáp và update thông tin một cách kịp thời, gấp rút.

nếu như khách hàng đang do dự cho việc mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở đâu? Thì việc gửi mọi thông báo về chủ đầu tư chi tiêu chính là một chọn lựa hoàn hảo và yên tâm cho việc có đc 1 căn hộ thời thượng.

2/ giá thành + chế độ Chung cư Mường Thanh – giải thuật cho bài toán đầu tư chi tiêu nhà ở

Thuộc vào phân khúc căn hộ chung cư thời thượng và đối tượng đó là Thị trường trung cấp, nên giá cả của chung cư Mường Thanh hiện giờ chỉ với 12tr/m2. hơn nữa thêm với chế độ bán hàng cực linh hoạt, tiến độ giao dịch thanh toán dự án đc phân chia rõ ràng trong từng giai đoạn chi tiết khiến dự án này trở nên hút khách hàng hơn khi nào.

Tiến độ nộp tiền cho dự án công trình đc chia làm 5 đợt, mỗi đợt nộp 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt, khách hàng đều nhận được phiếu thu, and sau đợt giao dịch thứ 2 thì quý khách đã có Hợp Đồng sở hữu căn hộ. Cụ thể:

+ Đợt 1: 20% GTHĐ khi ngừng móng (xuất phiếu thu),

+ Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký Hợp Đồng mua bán),

+ Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

+ Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

+ Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà,

không dừng lại ở đó để tạo điều kiện cho bạn Mường Thanh còn làm vay vốn bank không lấy phí với lãi suất rất chi là hợp lí and thời hạn vay vốn có thể lên đến 25 năm.

Do đó với tất cả các khuyến mãi kèm theo trên, đến với BĐS Nhà Đất Mường Thanh bạn không cần thiết phải băn khoăn trong các công việc nên chọn mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở chỗ nào uy tín – quality. Mà vẫn có thể tìm cho mình và người thân một nơi rất có thể thỏa sức tận thưởng sống thoái mái, không hề thiếu tiện nghi trong 1 căn hộ rộng thoải mái, thông thoáng với giá bán phù hợp & đa số quà vô cùng mê hoặc, giá trị khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng