Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa gì, đặt ở vị trí nào hợp phong thủy?

Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa gì, đặt ở vị trí nào hợp phong thủy1

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay lựa chọn vật phẩm mang đến ý nghĩa trong việc kinh doanh buôn bán được nhiều người quan tâm. Mô hình thuyền buồm là vật phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong những ngày lễ tết, sự kiện quan trọng. Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa gì, cách đặt như thế nào phù hợp với phong thủy. Quý khách quan tâm hãy tham khảo bài viết này nhé.

Ý nghĩa thuyền buồm trong phong thủy

Tượng thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho sự thành công, may mắn trong việc kinh doanh buôn bán. Mô hình thuyền buồm giúp cho việc kinh doanh buôn bán trở nên tốt đẹp.

Tượng thuyền buồm phù hợp với phong thủy, khi gặp gió giúp cho việc kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn. Để việc kinh doanh buôn bán bạn hãy đặt tượng thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc cửa ra vào. Thuyền buồm được đặt theo hướng di chuyển vào trong văn phòng, công ty, nhà ở… đều thích hợp. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa vì nó có nghĩa tiền tài không giữ được.

Ngoài mô hình thuyền buồm bạn hãy chọn bức tranh thuyền buồm đang căng gió để mang đến may mắn tài lộc. Biểu tượng thuyền buồm mang đến những điềm lành, những điều may mắn đến cho gia chủ.

Để có được những ý nghĩa thiết thực, khi đặt thuyền buồm vào vị trí thích hợp bạn có thể để những đồng tiền vàng lên chiếc thuyền nó có ý nghĩa may mắn tài lộc cho gia chủ.

Vị trí đặt mô hình thuyền buồm hợp phong thủy

Thuyền buồm từ xưa đến nay được coi là vật phong thủy, những người kinh doanh buôn bán thường dùng hình ảnh thuyền buồm phong thủy làm logo, biểu tượng cho việc làm ăn phát đạt.

Thuyền buồm phù hợp để làm quà tặng trong những ngày đặc biệt quan trọng. Tượng thuyền buồm được đặt ở bàn làm việc, trong phòng khách đều rất thích hợp. Món quà giúp tăng sự thuận lợi, may mắn trong kinh doanh.

Mô hình thuyền buồm mang đến điềm lành, tài lộc may mắn đến cho gia chủ giúp cho việc kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi. Biểu tượng thuyền buồm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng.

Thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho việc kinh doanh buôn bán, những chuyến ra khơi, khi đặt trên bàn làm việc bạn nên tránh mũi thuyền quay ra ngoài vì điều này được hiểu theo nghĩa của cải vật chất cứ thế ra đi. Khi đặt bạn nên quay mũi thuyền vào trong nhà hoặc quay ngang ra. Mô hình thuyền buồm được đặt đúng vị trí giúp mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ

Hiện nay nhu cầu sử dụng vật phong thủy ngày càng gia tăng, tượng thuyền buồm phong thủy chính là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người yêu thích. Bạn có nhu cầu sử dụng vật phong thủy thuyền buồm hay bất kì vật phẩm nào cho không gian của mình hay làm quà tặng đều thích hợp.

Đến với công ty MT Gold Art khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Công ty MT Gold Art là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường, quý khách hàng được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này giúp quý khách lựa chọn được vật phẩm ý nghĩa nhất, phù hợp với phong thủy cho gia đình mình, làm quà tặng bạn bè, người thân, quà tặng doanh nghiệp… đều thích hợp và ý nghĩa. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.