Mẹo trang trí bàn làm việc gọn gàng, hợp phong thủy cho dân văn phòng

Mẹo trang trí bàn làm việc gọn gàng, hợp phong thủy cho dân văn phòng

Góc làm việc một phần nào đó sẽ phản ánh tính cách của bạn, và quyết định đến năng suất làm việc. Một góc làm việc được sắp xếp gọn gàng, trang trí hợp phong thủy sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, giúp các nguồn năng lượng dễ dàng lưu thông hơn, từ đó bạn cũng dễ dàng gặp được nhiều may mắn hơn.

Nếu chưa biết cách trang trí bàn làm việc sao cho gọn gàng, hợp phong thủy thì các bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây của chúng tôi nhé:

Chỉ ưu tiên những vật dụng hỗ trợ trực tiếp cho công việc

Muốn làm việc hiệu quả, muốn nơi làm việc ngăn nắp và gọn gàng thì bạn không nên biến chiếc bàn trở thành nơi trưng bày đủ thứ vật phẩm của bạn, hay là biến nó thành cửa hàng mi ni.

Chỉ ưu tiên những vật dụng hỗ trợ trực tiếp cho công việc
Chỉ ưu tiên những vật dụng hỗ trợ trực tiếp cho công việc

Tốt nhất, bạn chỉ nên ưu tiên những đồ dùng có thể hỗ trợ đắc lực cho công việc và bài trí chúng tại vị trí phù hợp để thuận tiện khi sử dụng. Nếu muốn tạo nên sự khác biệt, bạn có thể lựa chọn thêm 1 đến 2 món đồ mang đặc trưng tính cách của cá nhân mình để trang trí, hãy nhớ tuyệt đối không nên lạm dụng nhé.

Sử dụng thiết bị không dây

Những thiết kế thông minh không dây sẽ giúp góc làm việc của bạn gọn gàng hơn rất nhiều, nhờ đó mà không gian làm việc trông sẽ rộng rãi hơn diện tích mặt bằng thực tế rất nhiều. Do đó, hãy ưu tiên sử dụng chúng nhé.

Ngoài những thiết kế bị không dây, bạn cũng nên lựa chọn những món đồ đa năng để hỗ trợ quá trình hoàn thành công việc của mình được tốt hơn, trong khi không hề chiếm quá nhiều diện tích mặt bằng không gian.

Dựa vào mệnh của từng người để trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ sẽ khác với các cung mệnh còn lại
Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ sẽ khác với các cung mệnh còn lại

Để bàn làm việc hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân thì chúng ta có thể dựa vào cung mệnh của từng người để trang trí sao cho phù hợp nhất,

Cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ sẽ khác với cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc. Bởi mệnh Thổ thiên về màu sắc của vàng, nâu và các gam màu thuộc hành Hỏa sẽ mang lại may mắn, trong khi đó lại khắc với những màu sắc bản mệnh của Mộc và Thủy. Đối với các cung mệnh khác cũng tương tự như vậy, đều cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc nhé các bạn.

Mong rằng, một số thông tin trong bài viết này sẽ phần nào hỗ trợ được các bạn trong việc trang trí bàn làm việc sao cho gọn gàng, hợp phong thủy. Nếu cần tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí nhé.