Mách bạn biện pháp đặt giấy vào photocopy toshiba

bí quyết đặt giấy vào máy photo toshiba hàng bãi tưởng chừng như đơn thuần. Nhưng thời điểm này chẳng hề ai đầu tiên sử dụng máy máy photocopy toshiba cũng chắc thành thạo trong bước đặt giấy. giả dụ bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy đến ngay Có thông tin dưới đây.

Các bước đặt giấy vào photocopy toshiba giá rẻ bạn cần biết

Chỉ nên Đánh mạnh Các bước ngay dưới đây bạn kiên cố đặt giấy trong ngăn toshiba giá rẻ một biện pháp chính xác nhất:

Bước 1: thứ nhất người trải nghiệm cần phải ngưng dùng và tắt toshiba văn phòng máy photocopytoshiba mới 100%.

Bước 2: Tiếp tới bạn kéo nhẹ nhàng ngăn kéo cất giấy ra kỹ lưỡng. nhấn mạnh ngăn kéo giấy chỉ kiên cố kéo ra mở một mức độ nhất định, bởi vậy bạn ko cần mạnh tay.

Bước 3: Cài đặt để say đắm Với khổ giấy nên máy photocopy toshiba mới chính hãng. Bạn kiên cố quan sát kích thước của Những chiếc giấy được ghi rõ trên bề mặt dưới của ngăn kéo.

Bước 4: Bạn đưa giấy xuống khay chứa thật chặt, xếp đặt sao cho vừa khít Với kích cỡ khay chứa bán may photocopy toshiba gia re. Bạn nên nhấn giấy xuống sao cho vừa khít Có khuôn khổ khay chứa và giấy ko bị nâng lên trên.

Bước 5: Thay đổi kích thước của giấy nếu sự cần dùng.

Bước 6: Đẩy ngăn kéo vào chu đáo cho tới khi Với điểm giới hạn vừa khít Với máy photocopy toshiba công nghiệp. bên cạnh ra bạn cần chú ý không để ngón tay kẹt vào ngăn kéo để hạn chế bị thương.

Bước 7: lúc xuất hiện bảng menu trên màn hình máy photocopy toshiba nhập khẩu, ví như độ lớn giấy không phù hợp bạn có thể bấm YES; còn nếu thích hợp bấm NO. Sau khi bấm nút NO thì quá trình điều chỉnh độ lớn giấy đã hoàn thành.

Bước 8: Còn trong trường hợp kích thước giấy và ngăn cất máy photocopy toshiba photo toshiba mới 100% không ưa thích, bạn nên phải chọn lại kích cỡ, mẫu giấy trên màn hình cảm ứng. Cuối cùng bấm nút OK để kết thúc.

Một vài dồn vào lúc đặt giấy vào máy photocopy toshiba công nghiệp

Để giúp máy photocopy toshiba giá rẻ có thể hoạt động bình thường, đạt hiệu quả cao bạn cần tập trung một vài vấn đề sau:

– Đôi khi photocopy toshiba giá rẻ đạt tối đa khoảng 500 tờ trong 1 khay.

– Đánh mạnh độ cao của xấp giấy chồng lên nhau tuyệt đối ko được vượt qua ngừng của khay cất.

Trên đây chính là cách đặt giấy vào máy photocopy hàng kho mà bạn chắc hẳn tham khảo. Mong rằng Với cách này bạn cứng cáp bằng máy mua photocopy toshiba một phương pháp đơn giản.