LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ THÍCH HỢP NHẤT CHO CĂN HỘ GEM RIVERSIDE

Căn Hộ Gem Riverside ra đời khiến cho thị trường bất động sản tại khu Đông Sài Gòn trở nên sôi động hơn.

 

Gem Riverside là một dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp có quy mô được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Đất Xanh. Đây chính là một cơ hội để doanh nghiệp này khẳng định vị thế, quảng bá chất lượng sản phẩm của mình đến với thị trường, khách hàng, nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với chính tiềm năng phát triển của hạ tầng khu vực Nam Rạch Chiếc nên chắc chắn dự án căn hộ Gem Riverside sẽ là một sản phẩm đáng để xem xét, quyết định đầu tư.

 Thông tin về chủ đầu tư Gem Riverside Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh được biết tới trên thị trường bất động sản cao cấp của quận 2 là một doanh nghiệp lớn hàng đầu của Việt Nam. Đất Xanh đã được ra đời vào tháng 11/2003 với tên gọi là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh, có tổng số vốn điều lệ ban đầu là 0,8 tỷ đồng. Sau thời gian dài hình thành và phát triển thì cho tới nay, tập đoàn này đã có vốn điều lệ tăng lên từ 2.860 tỷ đồng với trên 2.500 nhân viên.

Đất Xanh – chủ đầu tư của dự án Gem Giverside Quận 2

Sự thành công của chủ đầu tư Đất Xanh đã khẳng định trên thị trường bằng rất nhiều các giải thưởng lớn như: Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam; Top 150 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; Top 10 chủ đầu tư uy tín; Top 10 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam VNR500; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam;…

Xem thêm >> KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ MUA GÌ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ GEM RIVERSIDE QUẬN 2

Cách lựa chọn hình thức đầu tư hiệu quả tại căn hộ Gem Riverside

Theo những thông tin về dự án mà chúng tôi đã tìm hiểu về căn hộ Gem Riverside từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn thì mức giá bán của dự án Gem Riverside từ 38 triệu đồng/ m2 là một mức giá tương đối mềm. Đây là một mức giá hợp lý đã được chủ đầu tư tính toán và đưa ra cho những nhà đầu tư.

Là một nhà đầu tư, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những phương án mua, đầu tư căn hộ như sau:

+ Mua vào chờ tăng giá bán lại: Tại khu vực mà dự án Gem Riverside xây dựng và phát triển hiện nay thì cũng có nhiều các dự án của các ông lớn khác được đầu tư xây dựng như: Dự án khu đô thị Palm City ( Keppel Land ); khu đô thị biệt thự và nhà phố liền kề Lakeview City ( Novaland ); dự án khu đô thị HimLam City ( Him Lam ); dự án Saigon Sport City ( Keppel Land );… Đặc biệt, khu vực này hiện còn đang triển khai dự án khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc để chuẩn bị phục vụ cho Seagame 31 được tiến hành vào năm 2021, Việt Nam là nước chủ nhà tổ chức.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sở hữu, đầu tư căn hộ Gem Riverside

Để có thể đáp ứng được nhu cầu về hạ tầng giao thông, đi lại của cư dân trong tương lai thì hiện nay khu vực này đang được đầu tư khá nhiều về giao thông, các dự án như: nút giao thông An Phú với 3 tầng bao gồm: hầm chui; cầu vượt. Dự án xây dựng tuyến đường song hành cao tốc với hai đoạn đường dài gần 3.5km; dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh; dự án khép kín tuyến đường Vành đai 2,…

Nếu bạn lựa chọn phương án đầu tư này thì để có thể thấy được lợi nhuận cao thì quý khách hàng bắt buộc phải chờ đợi đến khi các dự án căn hộ xung quanh dự án Gem Riverside cũng như hệ thống hạ tầng giao thông này dần dần được hoàn thiện để có thể mang lại mức lợi nhuận đáng kể.

 Phương án lựa chọn đầu tư cho thuê giúp tích lũy tài sản

Có nhiều nhà đầu tư hiện nay không đánh giá cao hình thức gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng vì mức lãi suất thấp, mức độ lạm phát tăng nhanh chóng hàng năm. Chính bởi thế mà có nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức đầu tư vào các sản phẩm trong thị trường bất động sản. Từ đó có thể kiếm được nhiều lợi nhuận, đảm bảo được đồng tiền mà mình bỏ ra sẽ sinh lời nhanh chóng và không bị mất giá.

Gem Riverside đem lại cho khách hàng nhiều kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Với hai phương án đầu tư ở trên, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết của dự án, cũng như những chính sách bán hàng, ưu đãi dành riêng cho khách hàng Gem Riverside. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn, chính xác nhất.

Nguồn thông tin: https://batdongsanexpress.vn/