Làm sao để có thể lắp đặt thang máy gia đình nhanh nhất?

104. Làm sao để có thể lắp đặt thang máy gia đình nhanh nhất 1

Thang máy gia đình được coi phương tiện di chuyển được rất nhiều người ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay. Bởi vì sự tiện nghi của thang máy mang lại. Nếu như bạn đang có ý định hay một ý tưởng lắp đặt thang máy gia đình thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của thangmaythuanphat. Chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ cho bạn những kiến thức cần thiết nhất khi lắp thang máy.

1.      Thang máy nào được nhiều gia đình lựa chọn nhất?

Hiện nay, với công nghệ ngày càng hiện đại thì càng có nhiều những sản phẩm tiên tiến nhất. Thang máy thủy lực là loại thang máy được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhất bởi vì những ưu điểm tiện nghi của nó. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều nhược điểm mà thang máy này cần phải khắc phục.

Thang máy thủy lực là sự lựa chọn của mọi gia đình

Ưu điểm của thang máy thủy lực:

  • Thang máy rất nhỏ gọn nên được mọi người ưu tiên sử dụng nhiều. Với thiết kế rất linh hoạt, được đo lường theo thiết kế thực tế của căn nhà bạn. Kích thước nhỏ nhất chỉ có diện tích là 67 x 82cm. Thiết kế nhỏ gọn này rất phù hợp đối với những ngôi nhà đã xây mà không được thiết kế sẵn và những nhà mặt phố không đủ diện tích.
  • Không cần đào sâu vào trong nền móng nhà: Do pit của thang máy ngắn khoảng 10 đến 15 cm. Cho nên thang máy có thể xuất phát từ tầng 2 hoặc có thể từ ban công nhà, từ bất kì đâu mà bạn muốn.
  • Hoạt động êm ái không gây ra tiếng ồn: Nhờ vào hệ thống hoạt động bằng piston thủy lực thì thang máy hoạt động rất là êm ái. Đồ ồn của thang máy chỉ giao động khoảng từ 47bB đến 48dB. Việc lắp đặt thang máy gia đình này nó luôn đảm bảo cho giấc ngủ của những người già và trẻ nhỏ khi di chuyển.
  • Có độ an toàn tuyệt đối đạt tiêu chuẩn châu Âu: Với một tính năng hiện đại là tự giải thoát trong mọi trường hợp. Đây là tính năng duy nhất và tiên tiến nhất chỉ có ở thang máy thủy lực. Chỉ cần một thao tác bấm nút và di chuyển nút cứu hộ bằng tay. Thì bạn có thể đưa thang máy về tầng gần nhất.

2.      Khi lắp đặt thang máy cần chú ý điều gì?

Khi lắp thang máy cần phải chú ý tới an toàn

Khi bạn lựa chọn và lắp đặt thang máy trong giai đoạn đang thiết kế thì việc lắp đặt sẽ  thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra trong khi đang hoàn thiện căn nhà thì bạn cần phải chỉnh sửa lại căn nhà và lựa chọn loại thang máy phù hợp nhất với căn nhà đang hoàn thiện của mình. Cho dù đang thiết kế hoặc đang hoàn thiện thì bạn cũng phải cần chú ý những điều sau đây:

  • Khoảng giếng trời là khoảng không đặt thang máy lý tưởng nhất. Nó không ảnh hưởng tới những công trình khác trong nhà như nhà hay nhà hay các hoạt động sinh hoạt trong nhà. Trong cầu thang bộ bạn chỉ cần một diện tích là 67 x 82 cm. Bạn cũng có thể nghĩ tới việc lắp đặt chiếc thang máy thủy lực này rồi.
  • Đối với những khoảng nhà không có không gian giếng trời thì có thể tận dụng những nhà vệ sinh đã cũ hoặc út khi sử dụng tới.
  • Nếu như trong nhà của bạn không thể có không gian để thiết kế nữa thì bạn có thể thiết kế thang máy ngoài trời, hoặc là một không gian nào thuận tiện và hợp lý nhất trong một góc nhà nào đó.

Thang máy thủy lực được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng vì nó không cần đào móng sâu. Đặc biệt hơn nữa, loại thang máy này có tính an toàn cao mà nhiều loại thang máy khách không có được. Cho nên việc lắp đặt thang máy thủy lực luôn được các nhà thiết kế đầu tư công sức hơn rất nhiều.