Làm sao để bày biện đồ đạc cho phòng ngủ diện tích 10m2

Dù kích cỡ chật chội nhưng phòng ngủ này lại có tới hai mặt thoáng. Việc này giúp ích kiến trúc sư dễ dàng đưa ra phương án tư vấn sắp xếp nội thất cho nơi này. Nhờ kiến trúc sư tư vấn trợ giúp tôi cách thức bố trí nội thất trong phòng bao gồm 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo, 1 bàn đa năng, ti vi LCD 32inch. Xin cám ơn.

Kiến trúc sư tư vấn

Dựa theo những thông tin mà người dùng cung cấp sỉ và lẻ và đòi hỏi trang hoàng cho môi trường, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng tư vấn để game thủ tìm hiểu.

không gian của người dùng có diện tích khá khiêm tốn nhưng có điểm nổi bật chính là va chạm với hai mặt thoáng. Ánh sáng thiên nhiên từ những ô cửa sổ có ý nghĩa rất chính yếu với những ngôi nhà tí hon nên người áp dụng cần ưu tiên chúng khi kiến tạo và cung cấp môi trường.

Những món đồ đạc nội thất chính yếu cho kiểu phòng ngủ chật chội là 1 chiếc giường êm ái cấu kết ngăn kéo phía dưới, tủ sắt, giá sách treo tường và bàn đa năng đoàn kết giữa bàn make up và bàn lao động.

Bạn nên sử dụng những tông màu sáng nhã nhặn và nữ tính. Những màu như trắng kem, xanh pastel nên được ưu tiên để tạo cảm giác thoáng rộng trong môi trường. Ví dụ cái mền màu pastel, cái giường sắt đẹp giá rẻ màu màu kem,…Để tiết kiệm kích cỡ phòng ngủ, người sử dụng cũng có thể lựa chọn giường sắt 2 tầng thay thế.

Được tích hợp với ngăn chứa đồ bên dưới giúp đỡ cất lưu hiệu quả cho căn phòng bé. Tivi dáng vẻ treo được bố trí ở mặt sau của tủ quần áo.

Tranh treo tường giúp không gian trở nên mê hoặc và trình bày cá tính của gia chủ. Những chậu cây cảnh làm bằng thủy tinh rất khác biệt và kì dị bên ngoài cửa sổ.

Giường được sắp xếp cạnh cửa sổ chan hòa giọt nắng, tạo nên môi trường ngủ 1 cảm tưởng hòa nhập với thiên nhiên và thoải mái cho khách hàng.

Hy vọng đối với các phương án sắp đặt này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của chồng bạn đời ban. Dưới đây là 1 vài hình ảnh xem qua hỗ trợ bạn hình dung không gian sống của chính mình được tốt hơn.