Kinh nghiệm mua đồ đồng thau chất lượng cao giá rẻ

Kinh Nghiem Mua Do Dong Thau Chat Luong Cao Gia Re (2)

Đồ đồng nếu đúc trên 90% lượng đồng sẽ tạo nên một sản phẩm đồ thờ cúng rất đẹp. Bài viết này chúng tôi sẽ  nói về đặc điểm của đồng thau, kinh nghiệm chọn đồ thờ cúng bằng đồng thau để quý khách hàng tiện hơn khi nhận diện và mua sắm dòng sản phẩm này. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị và các bạn những thông tin thú vị và bổ ích. Chúc quý vị và các bạn sớm mua được những sản phẩm đồ đồng thờ cúng tốt nhất hiện nay. Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay bên dưới nhé.

Đặc điểm của đồng thau cho những ai cần nhận biết

Đồng thau là đồng vàng, chúng có màu vàng sang gần giống với màu vàng 12K đến 18K hay còn gọi là vàng tây. Đồ đồng bằng đồng thau nguyên chất thường giữ được màu sắc tươi sáng trong điều kiện môi trường bình thường. Nếu chúng được gia công và chế tác bằng tay từ những nghệ nhân chuyên nghiệp sẽ mang lại chất lượng tuyệt hảo, bền đẹp theo thời gian và khiến những nơi chúng tồn tại sáng bừng cả không gian, thể hiện sự trang nghiêm tốt nhất.

Kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng thau

Chú ý đến cân nặng của sản phẩm. Đối với những sản phẩm đúc hoàn toàn bằng tay thì sẽ có bền mặt nhẵn mịn, phôi đồng có độ dày mỏng vừa phải, cầm nặng tay vừa phải. Mọi đường cắt tiện của chúng khá tinh tế và đạt thẩm mỹ cao vì làm hoàn toàn bằng tay từ những người thợ chuyên nghiệp. Tuy nhiên để đảm bảo mua đúng các dòng đồ thờ cúng bằng đồng chuyên nghiệp quý vị và các bạn cũng nên cẩn thận với các hàng chợ có phôi đồng dàu mỏng không đồng đều, đồng trộn nhiều với chì làm cho  cân nặng tăng lên quá nhiều và chất lượng ko tốt, bề mặt không mịn.

Mẫu mã của sản phẩm là điều kiện tiên quyết. Sản phẩm đúc dây chuyền máy móc thì trăm cái sẽ như một, phôi đồng cũng chẳng dày, nhẹ và chất lượng không cao. Trong khi đó nếu mua đồ thờ cúng ở đâu rẻ từ những thợ đúc đồng không chuyên nghiệp, không đặt tâm vào sản phẩm thì lại tạo nên những sản phẩm méo mó, xấu xí thiếu thẩm mỹ. Vì thế, nếu muốn mẫu mã tốt nhất nên tìm đến các địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để mua đồ đồng thờ cúng quý vị nhé. Tất nhiên, giá thành của những nơi chuyên nghiệp này sẽ luôn đảm bảo mức tốt nhất mà không chị hét giá hay bán với giá ảo.

Địa chỉ bán đồ đồng thờ cúng tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Quý vị có thể mua sản phẩm tại đồ đồng Thành Phát nhé. Đơn vị này chuyên đúc đồng bằng thủ công. Đúc trực tiếp xong ra đến thị trường thị trường mà không qua khâu trung gian nên giá sản phẩm rẻ, chất lượng cao và hình thức kinh doanh, thanh toán đơn hàng cũng rất phong phú

Showroom Hà Nội chi nhánh 1

• Địa chỉ: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Showroom Hà Nội chi nhánh 2

• Địa chỉ: 202 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom Sài Gòn

• Địa chỉ: 524 B – An Dương Vương – Phường 9 – Quận 5 – HCM

Showroom Đà Nẵng

• Địa chỉ: 128 Nguyễn Tri Phương – Phường Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Hotline: 0963.514.966 – 0963.523.786

Đây chính là một trong những đơn vị bạn không nên bỏ qua nếu muốn mua những sản phẩm đồ đồng thờ cúng tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá thành rẻ, chất lượng cao và thời gian bảo hành dài. Chúc quý vị sớm tìm được những đồ bằng đồng thờ cúng tốt nhất tại Thành Phát!