Khả năng gắn kết vùng Gem Riverside Đất Xanh quận 2 tiện lợi ra sao?

Gem Riverside Dat Xanh

Nắm giữ một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh 

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, lúc này việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh về sau sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh như thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 nắm giữ vị trí giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh lợi của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & sau cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong khi đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và sau cùng là tới quận 7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and dịch chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://vincitys.org/chu-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai/

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, với các nút giao thông thuận tiện như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc lựa chọn cho bản thân mình và gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… & về sau không xa, ở đây sẽ hấp dẫn không ít người dân về đây sinh sống & làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội để đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó đem tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông tiện lợi, gắn kết được với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside quận 2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp hữu tình, bí ẩn, đậm chất Châu Âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống tươi trẻ, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.