Hướng dẫn bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh Ariston tại nhà

Bình nóng lạnh Ariston được sản xuất trên tại Ý, Ariston được bình chọn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện lạnh. Bình nóng lạnh Ariston được thiết kế rất sang trọng, gọn gàng,  tạo thêm điểm nhấn trong không gian phòng tắm của bạn. Bình nóng lạnh Ariston có độ bền rất cao, có khả năng chống bị ăn mòn của nước và đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Có lớp men titan chống lại một số vi khuẩn gây hại đến vùng da của cơ thể.
Nếu bạn không đủ khả năng vệ sinh bình nóng lạnh nhà bạn. Hãy đọc bài viết này sẽ giúp bạn tự tin vào trình độ của bạn để có thể bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà hoặc đến với suadienlanhuytin.net đây là địa chỉ bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh úy tín tại Hà Nội

Lưu ý trước khi súc rửa bình nóng lạnh Ariston

Đầu tiên là phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho các bạn, chuẩn bị vải mềm và nước ấm để vệ sinh bình nóng lạnh lưu ý không được dùng nước nóng và các chất tẩy rửa có lượng oxi hóa cao. Và nên vệ sinh bình nóng lạnh theo định kỳ khoảng từ 6 tháng – 1 năm vệ sinh một lần. 
Sau đây là các bước để vệ sinh bình nóng lạnh:
  1. Ngát nguồn điện của bình nóng lạnh Ariston
  2. Tháo rơ le và điều chỉnh nhiệt độ sang nước mát, làm sạch các chân cắm ở rơ-le, các chân cắm ở chỗ sợi đốt
  3. Tháo gioăng để xả nước trong bình nóng lạnh 
  4. Tháo ruột đun nước và vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thường dùng để làm sạch các cặn Canxi 
  5. Súc sạch vỏ bằng nước thường dùng cho đến khi nước trong trở lại
  6. Kiểm tra thanh tẩy cặn nếu bạn thấy bị mài mòn nhiều thì nên đi thay chúng
  7. Lắp đặt lại bình nóng lạnh. Kiểm tra trước khi mở nguồn điện và sử dụng
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, hy vọng khi bạn đọc xong bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được cách vệ sinh bình nóng lạnh Ariston đúng cách và đảm bảo an toàn chon bạn.

Bình Luận Bài Viết: