Gợi ý cách lựa chọn và sắp xếp bàn ghế hội trường có 300 chỗ ngồi

Một số lưu ý khác khi thiết kế hội trường 300 chỗ

Hội trường 300 chỗ được coi là một không gian hội trường lớn. Dù không phải bố trí phòng khán giả thêm tầng lửng nhưng số lượng người tham dự tại đây khá lớn. Do vậy, nếu không biết cách lựa chọn và bố trí bàn ghế hội trường thì sẽ khiến cho không gian trở nên chật chội, thiếu tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn và bố trí phù hợp cho hội trường 300 chỗ ngồi. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Tư vấn về việc chọn lựa và bố trí đồ nội thất

Có thể nói cách lựa chọn và bố trí đồ nội thất có ảnh hưởng rất lớn đến sự chuyên nghiệp của toàn không gian.

Với phòng hội trường rộng 300 chỗ ngồi, bạn nên chú ý chọn những mẫu bàn ghế phòng hội trường phù hợp. Theo đó, trong không gian này, người ta chỉ dùng bàn họp cho những dãy ghế đầu. Còn khu vực phía dưới thì dùng ghế hội trường.

Tư vấn về việc chọn lựa và bố trí đồ nội thất
Tư vấn về việc chọn lựa và bố trí đồ nội thất

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn nên lựa chọn cách thiết kế phù hợp.

Với ghế dành cho khán giả, bạn có thể chọn mẫu ghế bắt sàn để tránh xê dịch. Bạn cũng nên chọn mẫu ghế ngồi có bàn viết để tạo sự  thông thoáng, tiết kiệm diện tích cũng như đem đến sự tiện nghi khi dùng.

Tuy nhiên, nếu như điều kiện tài chính cũng như diện tích không gian bị eo hẹp thì bạn cũng nên chú ý chọn mẫu ghế hội trường bằng gỗ thiết kế theo kiểu truyền thống.

Bên cạnh bàn ghế hội trường thì bạn cũng cần chú ý lựa chọn những sản phẩm nội thất khác một cách phù hợp. Đó có thể là phông rèm hội trường, bục phát biểu, bục tượng Bác Hồ,…

Còn nếu như bạn không phải là người am hiểu về lĩnh vực này thì tốt nhất nên nhận sự giúp đỡ, tư vấn của những đơn vị thiết kế hội trường chuyên nghiệp. Chắc chắn họ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

Một số lưu ý khác khi thiết kế hội trường 300 chỗ
Một số lưu ý khác khi thiết kế hội trường 300 chỗ

Một số lưu ý khác khi thiết kế hội trường 300 chỗ

Việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng hội trường là cần thiết. Tuy nhiên nếu như việc phân bổ không gian không khoa học, hợp lý thì cũng sẽ khiến cho căn phòng thiếu tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp.

Do vậy, bạn cần chú ý phân chia khu vực sân khấu và khu vực khán giả cân đối. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo mọi vị trí ngồi đều có thể nhìn rõ sân khấu.

Với những lưu ý trên đây, chắc hẳn bạn đã biết cách chọn và bố trí đồ nội thất cho mẫu thiết kế hội trường 300 chỗ rồi chứ. Nếu còn bất kể thắc mắc nào hoặc muốn bàn ghế hội trường bằng gỗ đẹp, hãy liên hệ công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam qua số 09334 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.