Giá tranh đồng đại bái tốt nhất 2019

Giá-tranh-đồng-đại-bái-tốt-nhất-2019-2

Làng nghề đại bái nổi tiếng khắp mọi miền đất nước với nghệ thuật đúc đồng đặc sắc có một không hai. Ngoài những bộ thờ cúng bằng đồng, những bức hoành phi bằng đồng, thì tranh đồng đại bái là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng khắp mọi không gian. Tranh đồng đại bái không chỉ mang đến nét đẹp trang trí, mà nó thể hiện những ước vọng tốt đẹp của người dân Việt. Bạn đang băn khoăn muốn lựa chọn bức tranh cho gia đình, nhưng bạn chưa biết chọn loại tranh nào cũng như chưa biết giá tranh đồng đại bái như thế nào hợp lý nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Tranh đồng đại bái – nơi gửi gắm ước mơ của người Việt

Treo tranh bằng đồng đại bái có ý nghĩa đặc biệt. Tranh là nơi gửi gắm ước mơ vươn tới một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi. Là lòng mong mỏi về mọi điều thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra, nó còn được sử dụng rộng rãi với ý nghĩa giúp xua đi khí tà, đem lại sức khỏe, hạnh phúc, may mắn. Giúp gia chủ ngày càng đi lên trong công việc, thịnh vượng mọi điều. Mỗi mẫu tranh đều được thiết kế theo quy chuẩn của phong thủy, phù hợp với từng bổn mạng của từng gia chủ. Đây là lời chúc bền vững mãi giá trị cùng năm tháng. Bên cạnh đó, người ta thường dùng để tặng cho nhau bởi đây là món quà vô cùng ý nghĩa trong những dịp lễ, tết, khai trương, tân gia hay mừng thọ…

Tranh đồng đại bái đa dạng các mẫu tranh

Người ta tìm thấy trong mỗi bức tranh bằng đồng đại bái là những thần thái riêng. Những đường nét uốn lượn có hồn như những thực thể sống động. Những mẫu tranh đa dạng, phổ biến cho mọi không gian:

  • Tranh thuận buồn xuôi gió bằng đồng
  • Tranh đồng quê bằng đồng
  • Tranh đồng mừng thọ
  • Tranh vinh hoa phú quý
  • Tranh vinh quy bái tổ
  • Tranh tứ quý bằng đồng
  • Tranh đồng mã đáo thành công đại bái…

Giá  tranh đồng đại bái cũng khác nhau tùy mẫu mã và chất lượng.

Giá tranh đồng đại bái bao nhiêu một bức?

Nếu đem so sánh giá tranh đồng đại bái ở nhiều cơ sở, ạn chắc chắn sẽ mua hàng với giá cả chênh lệch nhau đáng kể. Tranh có nhiều mẫu mã khác nhau, nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Thường một bức tranh bằng đồng đại bái có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tùy vào kích thước, mẫu mã, chất liệu. Với những bức cỡ lớn mạ vàng hay dát vàng 9999, thì giá cả khá cao, khoảng vài trăm triệu đồng/ bức.

Hãy bỏ một chút thời gian quý báu của mình để săn lùng tranh đại bái bằng đồng ở nhiều nơi. Và hãy so sánh giá cả của những nơi bán tranh đồng này với nhau. Bạn sẽ tìm được cơ sở có giá cạnh tranh nhất. Tuy nhiên, đừng quá ham rẻ mà chọn những mẫu tranh bằng đồng đại bái có giá chỉ bằng ½ – 1/3 các cơ sở khác nhé. Bởi thường những hàng này là những hàng kém chất lượng được tút lại và sơn lại cho mới. Hoặc có thể đây là những mẫu dập máy vội vàng. Chất lượng không cao.

Giá tranh đồng đại bái tốt nhất 2019 chỉ có ở Thành Phát

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, giá tranh đồng đại bái tốt nhất 2019 chỉ có ở đồ đồng Thành Phát. Đây là địa chỉ chuyên sản xuất tranh đồng đại bái, hoành phi câu đối đồng, cuốn thư câu đối đồng…chất lượng tốt nhất. Thành Phát có cả một xưởng sản xuất không qua khâu trung gian, nên giúp bạn tiết kiệm được túi tiền cho mình. Hãy ghé thăm Thành Phát, bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình chưa bao giờ là sai lầm.