Ghế hội trường nhập khẩu và ghế hội trường nội địa có ưu nhược điểm gì

Thế mạnh và hạn chế của ghế hội trường nhập khẩu

Cũng giống như bất kể một sản phẩm nào khác, ghế hội trường nhập khẩu và ghế hội trường trong nước đều có những ưu nhược điểm nhất định. Để đánh giá xem mỗi ghế nào đẹp và phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn là điều không hề dễ dàng.

Dưới đây, chúng tôi nếu một số thế mạnh và hạn chế của cả 2 dòng nội thất này, các bạn quan tâm hãy cùng tham khảo ngay để biết được dòng sản phẩm nào có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế hội trường hiện đại ngày nay nhé!

Thế mạnh và hạn chế của ghế hội trường nhập khẩu

Nói đến thế mạnh của sản phẩm này, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố chất lượng. Do được sản xuất với công nghệ cao nên dòng sản phẩm này thường có kết cấu chắc chắn, hiện đại.

Thế mạnh và hạn chế của ghế hội trường nhập khẩu
Thế mạnh và hạn chế của ghế hội trường nhập khẩu

Không chỉ, những mẫu ghế hội trường nhập khẩu còn luôn được ưu tiên dùng những chất liệu cao cấp. Chính vì vậy, tuổi thọ, độ bền của chúng luôn cao hơn so với dòng ghế trong nước.

Ghế phòng hội trường nhập khẩu có đệm và tựa lưng được làm từ mút đúc lạnh. Chính vì vậy chúng không hề bị xô lệch, biến dạng sau khi sử dụng lâu.

Ngoài ra, những mẫu ghe hoi truong nhap khau còn được ưa chuộng bởi chúng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu. Thậm chí việc tìm những mẫu ghế độc đáo, thể hiện cá tính riêng là điều dễ dàng hơn rất nhiều so các dòng ghế nội địa.

Tuy nhiên, song song với những ưu điểm này thì chúng cũng có những hạn chế nhất định. Hạn chế của chúng chính là do phải vận chuyển quá xa.

Do vận chuyển quãng đường dài nên tiền thuế, tiền vận chuyển cao. Điều này đẩy giá sản phẩm lên cao rất nhiều so với ghế trong nước.

Do vận chuyển xa nên chúng dễ bị xây xước, điều này khiến bạn khó có thể sở hữu một sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu còn nguyên vẹn.

Những thế mạnh và hạn chế của ghế hội trường trong nước

Ghế hội trường trong nước không phải chịu thuế cao, không mất nhiều chi phí vận chuyển nên chúng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với ghế nhập khẩu.

Mẫu ghế hội trường đẹp, giá rẻ - Hàng nội địa
Mẫu ghế hội trường đẹp, giá rẻ – Hàng nội địa

Ngoài ra, sản phẩm nội thất hội trường này cũng chỉ phải vận chuyển ở quang đường ngắn nên chúng ít bị xây xước, bong tróc trong quá trình vận chuyển.

Cũng như ghế nhập khẩu, dòng ghế này cũng còn một số hạn chế như sau:

Ghế hội trường trong nước có ít kiểu dáng, mẫu mã hơn. Do vậy, sự lựa chọn của khách hàng không được đa dạng như ghế hội trường nhập khẩu.

Ngoài ra, những sản phẩm nội thất này cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thấp hơn tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy, chất lượng, tuổi thọ của chúng kém hơn nhiều so với dòng ghế nhập khẩu.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của 2 dòng ghế: ghế hội trường nhập khẩu và ghế trong nước.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn tham khảo các mau ghe hoi truong đẹp với giá thành rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.