Địa chỉ trung tâm bảo hành sửa chữa Toshiba tại Hà Nội

dự án kingdom

Để giải quyết các vấn đề sản phẩm điện lạnh gia đình bạn đang gặp phải, cách tốt nhất là nhanh chóng tìm đến trung tâm bảo hành sửa chữa toshiba uy tín, chất lượng.

Trung tâm Bảo hành Điện máy Hà Nội là cơ sở bảo hành, sửa chữa điện máy lớn nhất trên toàn Hà Nội hiện nay. Hệ thống cửa hàng của Trung tâm mở rộng trên toàn địa bàn Hà Nội, phục vụ nhu cầu bảo hành, vệ sinh, sửa chữa máy giặt của bất cứ khách hàng nào mỗi khi cần thiết. Dù nhà bạn ở nội hay ngoại thành, dù bạn đang dùng sản phẩm mới nhất hay đã ngưng sản xuất, dù sản phẩm của bạn đang gặp phải vấn đề gì, chúng tôi đều nhận giải quyết.

Tại sao chọn trung tâm bảo hành sửa chữa Toshiba?

  • Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và đã tốt nghiệp các trường điện lạnh nổi tiếng
  • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, chỉ 30 phút là thợ có mặt tại nhà khách hàng
  • Cam kết báo đúng giá, sửa đúng bệnh và không chèo kéo khách hàng
  • Quy trình bảo hành chuyên nghiệp rõ ràng, gọi bảo hành dịch vụ chỉ sau 30p thợ có mặt.

Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện lạnh: máy điều hòa, bình nước nóng, máy giặt, tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh & máy lạnh.Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu Thủ Đức giúp mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho Quý khách hàng. Trung tâm chúng tôi đã đáp ứng được 100% các Khách hàng đã từng phục vụ qua cả về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Đến với dịch vụ của chúng tôi , nhân viên tổng đài sẽ làm nhiệm vụ tư vấn chi tiết về dịch vụ. Các sản phẩm điện lạnh phải luôn được vận hành thường xuyên mới đảm bảo hoạt động ổn định. Vì vậy khi gặp hư hỏng, quý khách hãy nhanh chóng đến với dịch vụ sửa chữa, tránh để thiết bị ngày càng xuống cấp, tuổi thọ bị rút ngắn đi.

Bình Luận Bài Viết: