Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng – uy tín – lấy ngay

Hiện nay nhu cầu làm bảng quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… là rất lớn. Vậy làm thế nào để đáp ướng được điều đó, Quảng cáo và nội thất Thăng Long luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cập nhật những bất tiện trong thiết kế, thi công quảng cáo để đưa ra được bộ quy trình tư vấn thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo. Biển quảng cáo có đóng góp to lớn trong công cuộc kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng hiện nay. Nếu không có sự tồn tại của biển quảng cáo thì chắc chắc một điều rằng mọi người sẽ không biết đi đâu tìm sản phẩm mình có nhu cầu. Với đội ngũ thiết kế quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã làm hàng trăm khách hàng hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn làm biển quảng cáo tại Hà Nội của Quảng cáo và nội thất Thăng Long.

Địa chỉ làm bảng biển quảng cáo thời gian ngắn, lấy ngay tại Hà Nội? là câu hỏi mà bạn đang quan tâm lúc này đúng không? khi bạn đã đang đọc bài viết này thì chắc chắn bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín để làm biển quảng cáo rồi đấy, chỉ cần bạn kiên nhẫn đọc hết bài viết này và tìm đến địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ để được tư vấn làm biển quảng cáo. Cùng Quảng cáo và nội thất Thăng Long tìm hiểu nhé!

Luôn sử dụng công nghệ hiện đại, nguyên liệu chất lượng để làm biển quảng cáo: Quảng cáo và nội thất Thăng Long chúng tôi luôn ưu tiên, chú ý đến khâu chọn nguyên liệu. Vì thế các biển hiệu quảng cáo của chúng tôi đều có sức chống chịu mưa, nắng tốt và có tuổi thọ cao.

Đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên có kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình trong công việc. Chế độ thi công nhanh chóng, an toàn uảng cáo và nội thất Thăng Long từ lâu đã được các công ty, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn làm biển hiệu quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường một cách nhanh chóng việc quảng cáo, truyền thông thương hiệu trở nên phổ biến và được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Một trong những lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đó là lựa chọn thiết kế biển quảng cáo bắt mắt, ấn tượng và đặc biệt. Ngày nay, bảng hiệu alu là một trong những bảng hiệu được sử dụng phổ biến trong làm bảng biển quảng cáo khắp các tỉnh thành từ nông thôn đến thành thị, với sử dụng chất liệu nhôm alu, làm bảng quảng cáo alu có ưu điểm nổi bật sau:

 • Đa dạng, phong phú về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn
 • Phong phú về màu sắc: đỏ, cam, vàng,…
 • Biển alu có độ bền hóa học cao: có khả năng chống ăn mòn, kháng nước, ngăn axit gây hại,…
 • Bề mặt biển quảng cáo alu phẳng mịn và bền màu
 • Biển quảng cáo có khả năng cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt
 • Kích thước biển đa dạng tùy theo nhu cầu người sử dụng
 • Nhôm alu khá dẻo nên dễ gia công,…

Ngoài ra, giá bảng quảng cáo alu không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: shop thời trang, mỹ phẩm, quán trà sữa, cửa hàng bán sim thẻ, tiệm ăn, hiệu làm tóc cho đến các spa, showroom, phòng gym,… đều có thể chọn làm biển alu như một hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu thông minh.

Các tiêu chí cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo

 • Thể hiện được sự sang trọng của thương hiệu
 • Làm bật được loại hình dịch vụ chính
 • Lưu ý về chuẩn văn bản thể hiện trên biển quảng cáo
 • Màu sắc biển quảng cáo
 • Hãy thiết kế biển quảng cáo spa đơn giản nhưng đầy sáng tạo
 • Hãy làm cho biển quảng cáo của spa nổi bật với môi trường xung quanh

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0905.254.004 để được nhận báo giá và tư vấn nhiệt tình về từng loại biển quảng cáo.

Bình Luận Bài Viết: