Địa chỉ học tiếng Anh uy tín nhất 2019

Địa Chỉ Học Tiếng Anh Uy Tín Nhất 2019 (2)

Học tiếng Anh qua Skype đang được các học viên học tiếng Anh vô cùng ưa thích. Nhu cầu học càng cao nên số lượng các dịch vụ này cung cấp ngày càng nhiều. Chính vì sự nhiễu loạn này nên cả uy tín lẫn không chất lượng trà trộn vào nhau. Người thiệt thòi nhất vẫn là các học viên đang tìm kiếm các dịch vụ này. Do vậy, chúng tôi tạo nên chuyên đề này để giúp các bạn tìm kiếm đơn vị dạy và học tiếng Anh online qua Skype tốt nhất.

Tại sao nên học tiếng Anh qua Skype

100% dịch vụ này là học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Đây là rào cản mà thực tế không làm được. Số lượng học viên quá đông. Mỗi lớp học offline chỉ có một giáo viên nước ngoài và 1 giáo viên trợ giảng là người Việt.

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài chính là điểm thu hút đầu tiên khiến mô hình học này không bao giờ hết Hot. Đây quả là một lợi thế khi học viên phải tiếp xúc 100% với người nước ngoài trong suốt quá trình học. Mọi phát âm, tìm kiếm ngôn ngữ giao tiếp và trao đổi đều bằng tiếng Anh. Do vậy học lực và kỹ năng tiếng Anh của người học tăng lên đáng kể.

Về mức học phí cũng lý tưởng hơn nhiều so với học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài trong thực tế. Linh động thời gian, giờ học, cách học mới tạo hứng thú. Tất cả những thế mạnh này mang đến chương trình học tiếng Anh trực tuyến qua Skype nhiều người mong đợi nhất.

Thế nhưng cũng chính vì lợi thế này nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 có quá nhiều đơn vị cung cấp. English Skype là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp mà bạn nên tìm đến hiện nay.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype

Học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò online tại English Skype sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng tốt nhất. Giáo trình từ các trường đại học danh giá, thời gian học linh động theo thời gian của học viên. 100% học viên đạt kết quả như cam kết bạn đầu khi học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) tại trung tâm này

Nếu quý vị nhận thấy hình thức học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) này có ích với mình có thể liên hệ với trung tâm này theo các địa chỉ chúng tôi cung cấp bên dưới. Trước mắt hãy học thử miễn phí 30 phút với giáo viên nước ngoài để khẳng định chất lượng đã nhé.

Địa chỉ liên hệ với English Skype

• Hotline tư vấn của Ms. Phương Ngân: 0984.837.345
  • Hotline tư vấn của Ms. Kim Lê: 0378.168.610

Một số thông tin liên hệ khác như:

• Trụ sở chính: 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline tư vấn học phí 1: 0984.837.345
  • Hotline tư vấn học phí 2: 01235.972.228
  • Điện thoại liên hệ: (024) 6654 2189
  • Skype Support ID1: skypeenglishsupport
  • Skype Support ID2: skypeenglishsupport2
  • Email liên hệ của English Skype: [email protected]

Theo một trong các thông tin trên quý vị sẽ nhận được tư vấn về học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype một cách tốt nhất.

Tạm kết

Khoa học kỹ thuật lẫn kinh doanh và chiến lược quy mô của Việt Nam ngày càng phát triển. Để lĩnh hội được nhiều điều tốt đẹp trên khắp năm Châu thì tiếng Anh là cầu nối tốt nhất. Cái tội lớn nhất của đời người là không biết khai thác tiềm năng của bản thân. Đừng nói là tiếng Anh và các ngoại ngữ khác, ngay đến kỹ năng mềm, kiến thức chuyên ngành bạn cũng nên học mãi theo từng ngày. Ngoài tài năng và kiến thức của bản thân, thứ tiếp theo là ngoại ngữ. Hãy đặt chúng lên hàng đầu và học tập tốt nhất để làm hoa tiêu dẫn đường cho sự nghiệp phát triển của mình nhé.