Đệm bông ép Everon chống trượt chất lượng cao

Đệm bông ép Everon chống trượt

Êm ái thoải mái là những cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với đệm bông ép Everon chống trượt. Đây là một sản phẩm cao cấp trong dòng sản phẩm đệm bông ép của nhà sản xuất đệm everon Hàn Quốc. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Sản phẩm đệm bông ép Evron chống trượt

– Thương hiệu: Everon

– Chất liệu: 100% bông Polyester nhập khẩu cao cấp

– Độ dày: 5cm; 9cm; 15 cm; 18 cm

– Kích thước: đa dạng

– Bảo hành: 5 năm

Đệm bông ép Everon chống trượt có ưu điểm gì?

Đệm được thiết kế gồm 3 tấm, nên có khả năng gập lại một cách dễ dàng, rất thuận tiện cho vệ bảo quản và di chuyển.

Đệm bông ép Everon chống trượt

Xem thêm:

Đệm bông ép Everon chống trượt có mặt dưới là lớp vải chống trượt, giúp đệm có khả năng cố định tốt hơn trên bề mặt sàn nhà trơn trượt.

Đệm có khả năng giúp người dùng duy trì thân nhiệt một cách tốt nhất, tạo cho người dùng cảm giác ấm áp vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè.

Cũng như các sản phẩm đệm bông ép khác của nhà sản xuất đệm Everon, đệm bông ép Everon chống trượt có độ cứng tốt, bề mặt đệm luôn được giữ trong tình trạng phẳng mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Nằm trong danh sách các sản phẩm, mẫu mã chăn ga gối đệm nổi bật của thương hiệu đệm Everon Hàn Quốc, đệm chống trượt Everon là một sản phẩm cao cấp hơn trong dòng sản phẩm đệm bông ép Everon, mang trong mình tất cả các ưu điểm của một sản phẩm đệm bông ép Everon.

Đệm có phần vỏ đệm được làm từ 100% cotton cao cấp mang lại cho đệm sự mềm mại và êm ái nhất. Phần ruột đệm được sản xuất từ Polyester chất lượng cao được kiểm định nghiêm ngặt, chính vì thế đệm có khả năng kháng khuẩn rất cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.