Đầu tư mua biệt thự hay nhà phố liền kề Thanh Hà

Dự án liền kề Thanh Hà thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư ngay từ khi ra mắt, đến khi chuyển giao cho Mường Thanh group. Một dự án được quy hoạch với quỹ đất lớn, tại vị trí đắc địa phía Tây nam Hà nội. Mường thanh group mang đến cho các nhà đầu tư khu đô thị sinh thái xanh, với chi phí rẻ càng làm tăng sức nóng của dự án. Mua liền kề Thanh Hà trở thành 1 cơn sốt lớn, với nhiều sản phẩm được quy hoạch phát triển. Biệt thự và nhà phố là 2 lựa chọn nổi bật, với sức mua lớn của dự án. Nhà đầu tư nên chọn sản phẩm nào phù hợp để đầu tư an toàn, sinh lời.

Đầu tư mua biệt thự hay nhà phố liền kề Thanh Hà

Đánh giá cơ hội đầu tư mua liền kề Thanh Hà

Dự án liền kề Thanh Hà được định hướng phát triển thành nhiều phân khu, trong dự án quy mô hơn 400ha. Liền kề Thanh Hà có nhiều lợi thế, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời:

  • Vị trí thuận lợi nằm trên 2 địa phận: P. Kiến Hưng, Hà Đông và H. Thanh Oai. Nằm trong khu vực hành chính mới của thủ đô, quy hoạch phát triển thành khu vực phát triển kinh tế. Các tuyến đường huyết mạch được mở rộng nguyễn xiển – xa la kết nối Thanh Hà đến khu vực Nội thành nhanh chóng với 15 phút di chuyển. Cơ hội tăng giá nhà đất trong 10-20 năm tiếp theo.
  • Dự án liền kề Thanh Hà có quỹ đất đẹp, rộng trên 400ha, tiếp ráo các khu đô thị lớn. Liền kề Thanh Hà hưởng được cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện của khu vực: Bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm mua sắm. Cơ sở hạ tầng liền kề Thanh Hà đã được hoàn thiện với trên 90% yêu cầu.
  • Dự án với mức giá mở bán rẻ, chỉ từ 20 triệu/m2 cho lô đất, sản phẩm liền kề hiện đại. Không gian sống xanh đón đầu xu hướng nhà ở tương lai. Sự chuyển dịch ngày càng tăng của các nhà đầu tư ra KĐT vùng ven như Thanh Hà. 

Nên chọn nhà phố hay biệt thự liền kề Thanh Hà

Với nhu cầu nhà ở gia đình, nhà phố và biệt thự là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất. Liền kề Thanh Hà được phát triển với quy hoạch xanh, tất cả các sản phẩm chỉ xây dựng 80% diện tích đất, tạo không gian sân vườn lý tường cho cư dân.

Đầu tư mua biệt thự hay nhà phố liền kề Thanh Hà
  • Tùy theo ngân sách tài chính mà nhà đầu tư chọn nhà phố hay biệt thự Thanh Hà. Diện tích nhà phố từ 75-125m2, biệt thự liền kề từ 100-500m2. Với quỹ đất và giá từ 20-65 triệu tùy vị trí mặt đường. 
  • Tùy theo nhu cầu nhà của gia đình, cho gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ… để chọn nhà phố hoặc biệt thự phù hợp.
  • Khách hàng xem xét tính thanh khoản của sản phẩm so với nhu cầu thị trường. Nhà phố đang là sản phẩm có tính thanh khoản cao, được lòng các nhà đầu tư.

Dự án Thanh Hà cienco5 được phát triển đa loại hình sản phẩm trong quy mô lớn. Biệt thự, nhà phố là 2 sản phẩm chiếm % lớn trong các sản phẩm liền kề Thanh Hà, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Thiết kế biệt thự, nhà phố cho nhu cầu nhà ở của cư dân đô thị, gia đình trẻ tìm kiếm không gian sống tại Hà nội. Quy hoạch với nhiều phân khúc, loại hình sản phẩm và mức giá cho khách hàng nhiều lựa chọn cho nhu cầu nhà ở, hay kinh doanh. Giá biệt thự và nhà phố được cập nhật liên tục tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, khách hàng có thể tham khảo để quyết định đầu tư phù hợp theo nhu cầu thực tế.