Đánh giá chất lượng bộ chăn ga Everon mẫu mới nhất 2020

Bộ chăn ga cao cấp được Everon tung ra cho năm 2020 là những siêu phẩm. Dựa trên dây chuyền và công nghệ sản xuất vải hiện đại. Các chuyên gia đã nghiên cứu nên những sản phẩm đẹp, sử dụng tốt và mang đến không gian tinh tế nhất. Bài viết này chúng tôi dành thời gian để đánh giá những bộ chăn ga Everon mới nhất 2020 của thương hiệu này.

Chất liệu được nghiên cứu chuyên sâu

Bộ chăn ga Everon không sử dụng chất liệu như các loại vải thông thường. Everon có đội ngũ nghiên cứu riêng về chất liệu sản phẩm để tạo nên những mặt hàng độc quyền, cao cấp và lưu dấu ấn thương hiệu tốt nhất. Thông thường chăn ga cao cấp của Everon sẽ được làm từ các chất liệu sau:

Vải tencel từ gỗ thiên nhiên chiết xuất từ thành phần của cây sồi. Công nghệ nano nhân tạo sẽ nghiền nát gỗ thành bột mịn, sau đó kéo thành sợi và dệt dưới công nghệ cách nhiệt. Vải được qua xử lý loại khuẩn, xử lý màu tự nhiên và in ấn, thêu nổi để tạo nên sự tinh tế nhất. Loại vải này sẽ mang đến cảm giác mát lạnh, mịn màng và vô cùng thoáng khí. Đặc biệt là thân thiện với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của người dùng.

Vải modal làm từ câu sối Bắc Âu. Chúng có tuổi thọ lâu năm nên kháng sâu bọ rất tốt. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt đã khiến cây sinh tồn có chọn lọc nên luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Ưu điểm của loại vải này là chống co rút tốt, thấm mồ hôi nhanh và thoáng khí. Khả năng kháng khuẩn của dòng sản phẩm này cũng rất cao.

Vải cotton satin là loại vải truyền thống với khả năng hút ẩm cao và độ mầm mại thoáng khí. Sản phẩm được Everon chọn các các dòng sản phẩm của mình để tạo nên sự thận thiện cũng như sang trọng.

Giá thành đắt nhưng xứng đáng

Dòng chăn ga gối đệm cao cấp của Everon có mức giá từ 10 đến 20 triệu đồng/bộ. Tuy nhiên độ bền của chúng vượt thời gian. Sử dụng đạt hiệu quả cao và hoa văn tinh tế. Những bộ sản phẩm này luôn mang đến sự hài lòng cao. Màu sắc và hoa văn đa dạng giúp người dùng dễ dàng chọn những sản phẩm phù hợp với tính cách của mình.

Sau một ngày làm việc dài các bạn sẽ loại bỏ được những căng thẳng và mệt mỏi khi tìm đến các dòng sản phẩm của Everon để chăm sóc cho giấc ngủ của mình. Không nhuộm bằng hóa chất độc hại, vải được chiết xuất hoàn toàn từ cây gỗ thiên nhiên. Đội ngũ phát triển và nghiên cứu của Everon sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo và không ngừng phát triển để hoàn thiện hơn nữa.

Giá tham khảo chăn ga gối Artemis Asm 20102. Chúng tôi đơn cử một sản phẩm này để các bạn tham khảo giá. Ngoài ra vẫn còn nhiều sản phẩm khác với mức giá đa dạng từ 6 đến 20 triệu đồng dành cho ga gối Everon cao cấp. Quý vị có thể truy cập website để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

  • Bộ ga phủ Asm-20102 kích thước 160×200: 17.430.000
  • Bộ ga phủ Asm-20102 kích thước 180×200: 17.850.000
  • Bộ ga chun chần Asm-20102 200×220: 17.180.000

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết Đánh giá chất lượng bộ chăn ga Everon mẫu mới nhất 2020. Bộ chăn ga cao cấp của Everon đã được chúng tôi đánh giá về chất liệu và giá thành. Hy vọng chúng sẽ là cơ sở để bạn so sánh với nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp khác trên thị trường. Chúc quý vị tân trang hoặc làm mới căn phòng của mình lý tưởng nhất từ thương hiệu Everon.