Dán Macbook Air và những tính năng nổi bật khó cưỡng

Miếng Dán Macbook Pro 2016/2020 Full 5 Mặt JRC

Macbook Air là dòng máy mang thương hiệu đắt tiền đến từ hãng Apple nổi tiếng toàn cầu. Cho đến nay, dòng sản phẩm này đi vào thế giới của những người dùng ưa chuộng sự tinh tế, đẳng cấp như một nhu cầu không thể thiếu. Và để bảo vệ Macbook Air, ngoài sử dụng túi chống sốc, ốp bảo vệ, dán Macbook Air là giải pháp được lựa chọn phổ biến.

Dán Macbook Air là gì?

Dán Macbook Air là hình thức sử dụng miếng dán cao cấp, trong suốt chất lượng cao để bảo vệ cho chiếc Macbook tránh khỏi được trầy xước, bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Bao gồm dán màn hình macbook air, dán toàn thân giúp bảo vệ toàn diện máy tính.

Miếng Dán Macbook Pro 2016/2020 Full 5 Mặt JRC

 

Những tính năng nổi bật khi dán Macbook Air

  • Ngoài sử dụng đúng cách như không ấn tay vào màn hình, bảo quản máy ở môi trường mát mẻ, vệ sinh thường xuyên…thì sử dụng miếng dán Macbook Air chất lượng cũng góp phần quan trọng trong việc bảo vệ màn hình, bảo vệ toàn vẹn Macbook Air, giữ cho sản phẩm luôn mới.
  • Miếng dán màn hình Macbook Air không chỉ giúp chiếc Macbook tránh khỏi những trầy xước, bụi bẩn. Mà còn có tác dụng chống lóa khi làm việc dưới cường độ ánh sáng cao. Giúp hiển thị trung thực hình ảnh sinh động, sắc nét như bình thường. Miếng dán còn sử dụng công nghệ phủ kim loại nên có khả năng thoát nhiệt tốt, dễ dàng bám vào máy tính mà không tạo bong bóng.
  • Bằng các sáng chế và công nghệ dính keo độc quyền, đây là phụ kiện Macbook giúp bảo vệ toàn diện máy tính, trả lại vẻ đẹp như mới.
  • Thiết kế miếng dán Macbook Air dễ dàng định vị vào Macbook một cách nhanh chóng và dính sát bề mặt. Đảm bảo mịn màng và sắc sảo trong từng góc cạnh. Đặc biệt, sản phẩm được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Các góc của Macbook Air sẽ được bao phủ hoàn toàn bới lớp đúc bề mặt từ hồ quang dẻo dai.

Dán Macbook Air có ảnh hưởng gì đến qua trình hoạt động của máy không?

Nhiều người dùng chưa thực sự tin tưởng khi sử dụng dán Macbook Air. Bởi họ cho rằng miếng dán sẽ làm bức bí, nóng máy và hoạt động lâu dài nhanh bị hỏng. Tuy nhiên, miếng dán lại sở hữu những ưu điểm tuyệt vời:

Khả năng thoát nhiệt cao

Lớp bảo vệ và bề mặt miếng dán cho Macbook Air được phủ tĩnh điện cao cấp nên sản phẩm mang đến khả năng thoát nhiệt rất tốt. Hơn nữa, miếng dán được gia công tỉ mỉ, các vị trí trên miếng dán được cắt vừa vặn, kín khít nên tính thẩm mỹ rất cao.

Hiển thị màu sắc trung thực

Sở hữu thiết kế với độ trong tuyệt đối, cho chất lượng hình ảnh trung thực, không sai lệch so với màn hình gốc. Bên cạnh đó, dán Macbook Air còn có tác dụng chống lóa, làm tản bớt ánh sáng phản chiếu khi làm việc trong môi trường có cường độ ánh sáng cao.

Bảo vệ màn hình tối đa

Sử dụng miếng dán màn hình Macbook Air giúp chống trầy xước một cách tối đa khỏi những vật nhọn, vật cứng. Đồng thời, chống bám bụi, chống bám bẩn trực tiếp lên màn hình. Nó cũng có thể được làm sạch khi cần thiết.

Với những tính năng tuyệt vời nói trên, chắc chắn dán Macbook Air chính là sự lựa chọn mà bất cứ tín đồ ưa chuộng “nhà táo” nào cũng sẵn sàng trang bị ngay cho máy tính của mình. Khi có nhu cầu, bạn đến với Macvietstore để mang lại sự mới mẻ, giải pháp bảo vệ hoàn hảo nhất cho Macbook của mình. Nơi đây cung cấp dán Macbook chính hãng, hàng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Mang đến chất lượng tuyệt đối đúng như mong đợi của bạn.