Đại Lý Sơn Epoxy Tại Đà Nẵng

Dee9a8d3767a507b1195e9836d2bf73d

Một bổ sung tốt cho ngôi nhà của bạn là áp dụng sơn Epoxy làm lớp phủ sàn nhà để xe của bạn. Một lớp phủ sơn Epoxy có thể so sánh với các ứng dụng sơn bê tông khác cũng như gạch lát sàn nhà để xe và thảm sàn nhà để xe. Có nhiều mặt hàng khác cho sàn nhà để xe như sàn phòng tập thể dục và thảm cao su khác. Nâng cấp nhà để xe cũng có thể bao gồm tủ lưu trữ nhà để xe và kệ để xe. Có sẵn hệ thống tổ chức gara, cung cấp nhiều ý tưởng với các kế hoạch và lựa chọn một phần. Nhà tổ chức nhà để xe là hữu ích nhất với hầu hết các dự án nâng cấp nhà để xe. Nâng cấp chính được xem xét ở đây sẽ là ứng dụng sơn Epoxy cho sàn nhà để xe.

Mọi thứ khỏi sàn nhà để xe cho quá trình phục hồi

Trước khi bắt đầu phủ sàn Epoxy, cần phải loại bỏ mọi thứ khỏi sàn nhà để xe cho quá trình phục hồi. Điều này sẽ bao gồm mọi thứ sẽ được di chuyển từ vị trí hiện tại của nó để thuận tiện cho việc sử dụng hoặc khi di chuyển từ ngôi nhà. Các mặt hàng như tủ đông, hộp dụng cụ, cưa bàn, v.v … Đối với Epoxy, điều này thường có nghĩa là mọi thứ không được bắt vít xuống sàn.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Đối với nhiều chủ sở hữu tài sản và các chuyên gia, lớp phủ Epoxy 2 phần xếp hạng rất cao nếu muốn có lớp phủ sàn nhà để xe tốt nhất. Đối với các lớp phủ Epoxy khác nhau, có những lớp khô chậm trong khi các lớp khác khô tương đối nhanh hơn. Những thương hiệu được bán dưới dạng sấy nhanh cho thấy việc sấy khô không liên kết chéo cho polymer Epoxy. Là một bổ sung cho lớp phủ Epoxy, có những con chip có sẵn để thêm vào hỗn hợp làm cho bài thuyết trình hoặc khung nhìn của sàn khá khác nhau. Thêm chip là một phần của quy trình ứng dụng. Việc bổ sung các con chip không phải là một phần bắt buộc của lớp phủ sàn Epoxy. Các màu trơn có sẵn làm việc tốt được sử dụng một mình.

Điều quan trọng nhất là làm khô hoàn toàn sàn xi măng trước khi áp dụng lớp phủ. Không làm như vậy lớp phủ có thể không dính ở những nơi khác nhau. Điều này sẽ khiến lớp hoàn thiện bị bong ra và bong ra khỏi sàn ở nhiều nơi khác nhau đòi hỏi phải có ‘công việc vá’ trong việc phục hồi những nơi đó để hoàn thiện diện mạo của sàn nhà. Với quy trình ứng dụng, việc khắc bê tông bằng các axit khác nhau (ví dụ HCI) sẽ cung cấp kết quả không mong muốn. Điều quan trọng nhất là dành thời gian để đọc các hướng dẫn được cung cấp trước khi bắt đầu dự án.

Ban đầu quá trình sàn phải rất sạch sẽ. Một số chất tẩy rửa hóa học rất mạnh có thể cần thiết để làm sạch nếu có bất kỳ vết bẩn nào rất mạnh (như dầu hoặc sơn). Những chất tẩy rửa như chất tẩy rửa nặng và dung dịch kiềm (như Drano) có thể hữu ích nhất nếu không cần thiết trong khi làm sạch. Khi các vết bẩn được loại bỏ, rửa sạch sàn hoàn toàn nhiều lần. Vì vậy, không có dư lượng chất tẩy rửa còn lại, điều quan trọng là phải loại bỏ tất cả các sản phẩm làm sạch.

Ban đầu quá trình sàn phải rất sạch sẽ

Khi rửa xong, xi măng cần phải được khắc. Một bộ có chứa vật liệu khắc bê tông có thể hữu ích trong bước này nếu được mua. Để khắc, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một loại axit nhẹ như axit sulfuric hoặc phosphoric. Một số sản phẩm axit có sẵn để khắc như HCI, sẽ gây vỡ vụn xi măng. Như đã ghi ở trên, tránh các axit cụ thể được liệt kê theo các hướng được cung cấp.

Khi hoàn thành việc khắc, nên thực hiện chà nhám giấy nặng trên sàn để loại bỏ bất kỳ vật liệu ‘lỏng lẻo’ nào và sau đó hút bụi sàn hoàn toàn nhặt bất kỳ hạt nào còn lại. Khi hoàn thành, thực hiện một thao tác khác thông qua việc rửa sạch và sau đó đảm bảo xi măng khô hoàn toàn trước khi tiến hành bước tiếp theo. Độ ẩm còn lại trong xi măng sẽ khiến Epoxy sủi bọt một chút khi nó được áp dụng. Vấn đề này sẽ tiếp tục ngay cả sau khi Epoxy đã khô hoàn toàn. Rửa bằng cồn khi sàn hoàn toàn sạch sẽ giúp xi măng khô hoàn toàn. Sau khi cồn, rửa sạch với một sản phẩm tương thích với Epoxy. Nước hoàn toàn không tương thích. Xin lưu ý rằng các hóa chất đang được sử dụng với Epoxy là dễ cháy. Khi quá trình khắc và làm sạch kết thúc, hãy đảm bảo sàn bê tông và dụng cụ và quần áo hoàn toàn khô ráo.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Bây giờ áp dụng Epoxy bắt đầu. Đọc hướng dẫn một lần nữa. Trộn nguyên liệu rất tốt theo hướng dẫn. Với bước này, hãy nhớ rằng Epoxy sẽ đông cứng khá nhanh nên nó phải được áp dụng khi biết điều đó. Xung quanh các cạnh của sàn nên sử dụng một bàn chải để giữ sát tường. Đối với phần còn lại của sàn sử dụng một con lăn. Có thể mất 2 bộ ứng dụng để hoàn thành dự án. Nó được thực hiện khi một lớp sơn rất mỏng được áp dụng và sau đó được cho phép khô đến mức bạn không thể tạo ra một dấu ấn trên Epoxy. Sau đó thực hiện một ứng dụng thứ hai. Khi Epoxy đã khô (ứng dụng thứ hai nếu bạn tạo ứng dụng thứ hai), nhà để xe sẽ không được sử dụng trong ít nhất 48 giờ.