Đặc điểm và giá trị của vách ngăn di động không phải ai cũng biết

Các giá trị của vách ngăn di động:

Trong chính cách gọi, những mẫu vách ngăn di động hà nội đã minh chứng sự tiện nghi bởi tính linh hoạt khá cao. Chỉ trong phút chốc, văn phòng làm việc của khách hàng sẽ được tối ưu 1 hiệu quả. Khía cạnh này cũng là nguyên nhân vách ngăn di động hà nội có được sự tin tưởng của khách hàng

Tìm hiểu đặc tính vật liệu của vách ngăn di động

Các mẫu vách ngăn nội thất đẹp thiết kế di động sở hữu khả năng di chuyển vì vậy những chất liệu tạo ra chúng luôn bảo đảm độ bền chắc, mức độ chịu lực tác động, cũng như trọng lượng lớn.

+ Ray nhôm của vách: Thường là kiểu ray nhôm alod có tính năng chịu lực mạnh, đi cùng là hệ profile bằng nhôm định hình nhập ngoại.

Mẫu vách ngăn di động giá rẻ
Mẫu vách ngăn di động giá rẻ

+Bề mặt vách di động: Vách ngăn di động đa phần đều tiêu dùng những loại bề mặt sau: Vách ngăn di động bọc nỉ; Vách văn phòng di động bề mặt melamine; Vách ngăn nội thất di động bọc Laminate; Vách ngăn di động sử dụng chất liệu Veneer.

+ Lõi của vách ngăn văn phòng di động: Thường được thiết kế từ xương của gỗ thông đã qua quy trình xử lý kĩ lưỡng nhờ đó có được tác dụng chống mối mọt & ẩm mốc và biến dạng, độ dày vừa phải với mục đích hạn chế độ nặng của những mẫu vách cũng như làm tăng độ cứng.

+ Bên trong lõi vách di động được thiết kế kèm bông thủy tinh và những sợi khoáng với mục đích có được tác dụng cản âm hiệu quả nhất.

+ Cấu tạo vách ngăn văn phòng di động là cấu tạo liên hoàn. Sử dụng tyren & kết cấu thép để gia cố ray treo được đảm bảo an toàn.

Các giá trị của vách ngăn di động:

Các giá trị của vách ngăn di động:
Các giá trị của vách ngăn di động:

Giá trị thẩm mỹ của vách ngăn di động

Vách ngăn di động được đánh giá cao ở giá trị kinh tế bởi bề mặt dòng sản phẩm nội thất này rất đặc biệt với đa dạng họa tiết, điển hình là với bề mặt sử dụng chất liệu gỗ, chất liệu này có thể ghép vân tinh tế, riêng với vật liệu bề mặt nỉ khách hàng cũng có phong phú sự chọn lựa về màu sắc.

Giá trị kinh tế của vách ngăn di động

Đầu tiên, Sử dụng vách ngăn di động sẽ tiết kiệm không gian, đồng thời đem lại chất lượng kinh tế khá cao.

Người dùng có thể hạn chế nguồn kinh phí tới mức tối đa so với trường hợp phải chi trả Một khoản tiền rất lớn nếu xây những bức tường cứng nhắc và không sử dụng vách ngăn nội thất.

Trên đây là những thông tin căn bản về mẫu vách ngăn phòng di động. Hy vọng sẽ đem tới sự hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mặt hàng, & biết cách đánh giá trước khi có dự định mua hàng. Đồng thời, nếu quý khách đang có nhu cầu báo giá vách ngăn di động thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam qua số điện thoại 0934 583 888.