Cửa nhôm xingfa tem đỏ và cửa nhôm xingfa tem xanh loại nào tốt?

Cửa Nhôm Xingfa Tem đỏ Và Cửa Nhôm Xingfa Tem Xanh Loại Nào Tốt (2)

Xuất xứ từ Trung Quốc nhưng dòng cửa nhôm xingfa vẫn khiến nhiều người mập mờ và rất khó khăn trong quá trình lựa chọn. Sự nhập nhằn giữa cửa nhôm xingfa tem đỏ và cửa nhôm xingfa tem xanh, loại nào tốt hơn thì vẫn là câu hỏi bỏ ngõ. Bài viết dưới đây sẽ cùng quý vị tìm hiểu tường tận hai dòng sản phẩm này.

Những loại nhôm xingfa tại thị trường Việt hiện nay

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại nhôm xingfa: Nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu từ Quảng Đông, nhôm xingfa tem xanh, xingfa pinglu…Nhôm xingfa trong nước như Đông Anh, Nam Hải, xingfa rico…có xuất xứ và nguồn gốc khác nhau.

Cùng một mẫu cửa nhôm xingfa nhưng về độ dày, về màu sắc, đường gân rất giống nhau. Kèm theo đó là chất lượng cũng khác nhau giữa các hãng, hay sự khác nhau về độ bền, mềm dẻo của nhôm và độ bền màu của sơn tĩnh điện…Do đó, khách hàng cũng hết sức lưu ý để chọn mua dòng sản phẩm phù hợp với mức giá bỏ ra.

Cửa nhôm xingfa tem đỏ và cửa nhôm xingfa tem xanh loại nào tốt?

Cửa nhôm xingfa tem đỏ và cửa nhôm xingfa tem xanh tuy có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng lại phân biệt rạch ròi với nhau. Trước khi đánh giá sản phẩm nào tốt, chúng ta hãy cùng so sánh giữa các mặt cơ bản sau:

  • Về thương hiệu: Catalogue cửa nhôm xingfa mỗi thương hiệu cho thấy sự khác biệt hoàn toàn về nguồn gốc xuất xứ. Cửa xingfa nhôm tem đỏ chính hãng của nhà máy nhôm ở Quảng Đông. Tem nhận biết là nền trắng, loga và bảng gạch màu đỏ. Một số dòng chữ thông tin lớn có màu đỏ, các thông tin nhỏ màu xanh đậm. Khi tháo miếng tem ra mặt trong có màu đen bóng, dính keo để dán với thanh nhôm. Khi thao ra nhôm rất bóng và đẹp. Còn cửa nhôm xingfa tem xanh là thương hiệu của nhà máy nhôm xingfa Quảng Tây Trung Quốc. Loại này còn có tên gọi khác là xingfa zongkai nhập khẩu vào Việt Nam. Màu sắc chủ yếu là chữ xanh nền trắng, không có thông tin chữ đỏ.
  • Về chất lượng: Cả hai sản phẩm đều được người dùng đánh giá là chất lượng cao. Xingfa cửa nhôm tem đỏ thanh nhôm gồm các khoang trống và hai đường gân gia cường trợ lực. Có khả năng chịu lực va đập tốt, sử dụng công nghệ ép góc, mang lại độ khỏe khoắn và vững chắc cho cánh cửa. Độ bền và khả năng chịu nhiệt cao. Xingfa tem xanh chất lượng cũng hoàn toàn tốt, không thua kém gì sản phẩm tem đỏ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ ép góc tự động, kín khít, tính thẩm mỹ cao.
  • Về màu sắc: Cửa nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu có 4 màu cơ bản: trắng, ghi, đen, nâu cát, bề mặt thanh nhôm có ánh kim. Xingfa tem xanh có 5 màu: trắng, ghi, đen, nâu cát, vân gỗ, bề mặt thanh nhôm không có ánh kim.
  • Về giá cả: Xingfa tem đỏ có giá thành cao hơn xingfa tem xanh

Hai dòng sản phẩm chất lượng tương đương nhau, nhưng xingfa tem xanh thường bị làm giả rất nhiều. Nếu không cẩn thận bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Sở dĩ dòng cửa nhôm xingfa tem đỏ có giá đắt hơn là bởi sử dụng lớp sơn tĩnh điện có ánh kim, còn xingfa xanh lại sử dụng lớp sơn tĩnh điện không có ánh kim nên tiết kiệm được chi phí hơn.

Nếu chọn lựa cửa nhôm xingfa tem đỏ hay cửa nhôm tem xanh còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nếu muốn sở hữu sản phẩm chính hãng, đẳng cấp, tính thẩm mỹ cao, ít bị làm giả thì bạn nên sử dụng xingfa tem đỏ. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí mà chất lượng không đổi, bạn có thể sử dụng cửa xingfa tem xanh.