Coworking Spaces – Địa điểm làm việc lý tưởng nhất 2021

Coworking space là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng nhất 2021. Tại các địa điểm này bạn sẽ có cơ hội hợp tác tốt, tận hưởng cộng đồng làm việc chuyên nghiệp với những năng lượng tích cực. Từ giá thành, thời gian làm việc cho đến không gian đều hoàn hảo. Tìm hiểu Coworking space thông qua bài viết này sẽ giúp bạn thấy rõ xu hướng về văn phòng hiện đại này. Không chỉ Việt Nam mà các nước trên thế giới đều đang phát triển Coworking space và được đánh giá cao.

Coworking Spaces lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp

Các công ty khởi nghiệp bắt đầu với một số lượng thành viên ít. Cần không gian lý tưởng để tạo năng lượng và phát triển ý tưởng tốt. Việc thuê văn phòng theo kiểu truyền thống vừa không mang đến hiệu quả tối ưu về không gian, giá thành lại đắt. Coworking space sẽ giúp bạn thuê văn phòng với giá tốt, đầy đủ tiện nghi và không gian hiện đại. Chỉ cần đặt chỗ, đến và làm việc mà không cần phải thực hiện thêm bất cứ một trang bị nào khác.

Bảo trì, bảo dưỡng văn phòng, tạp vụ… sẽ không cần nên không mất thời gian và có thể chuyên tâm hoàn toàn vào chiến lược khởi nghiệp của mình. Đặc biệt, nếu cần địa chỉ để thành lập công ty thì Coworking Space cũng là nơi cung cấp địa chỉ hợp pháp lý cho bạn.

Mặt khác tại các Coworking Space Hanoi , Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác khởi nghiệp để mang đến nhiều thành công hơn trong công việc của mình.

Đảm bảo vị trí lý tưởng

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nếu muốn thuê văn phòng tại các địa điểm trung tâm sẽ cần đến một số tiền lớn. Tròng khi đó các Coworking Space vẫn nằm ở vị trí trung tâm nhưng bao trọn dịch vụ và cho thuê với giá rẻ.

Không gian tòa nhà hiện đại, tiện nghi đầy đủ và có bãi đổ xe, dịch vụ giải trí đi kèm chất lượng cao. Gần như mọi giải pháp về văn phòng trung tâm với giá thuê rẻ được giải quyết trọn vẹn tại các Coworking Space.

Không gian bàn lý tưởng

Coworking Space không chỉ cho thuê văn phòng, thuê địa điểm họp, tổ chức sự kiện mà còn cho thuê chỗ ngồi theo ngày, tháng, tuần hoặc năm… Dịch vụ này sẽ hạn chế tối đa không gian bạn cần thuê. Điều này đảm bảo bạn sẽ có chỗ ngồi lý tưởng với mức giá lý tưởng. Không gian này được mở cửa 24/24h. Bạn có thể đăng ký vào thời gian nào mà mình mong muốn.

Coworking Space bao gồm những dịch vụ nào

Mỗi dịch vụ Coworking Space mà bạn thuê sẽ bao gồm các dịch vụ như:

  • Bàn và ghế tại không gian chung hoặc tại các phòng riêng tư.
  • Internet tốc độ cao.
  • Quyền truy cập vào máy in, máy photocopy, fax được chia sẻ.
  • Không gian giá sách, cà phê, bếp, tủ lạnh, lò vi sóng miễn phí.
  • Sử dụng phòng hội thảo, phòng họp chung.
  • Ngoài ra, vệ sinh, bảo dưỡng và bảo vệ tài sản được bên dịch vụ Coworking Space cung cấp trọn vẹn.

Coworking Space cung cấp sự hợp tác và chia sẻ thông tin về các thành viên với sức mạnh tổng hợp mang đến cho các bạn nhiều cơ hội hợp tác với những người cùng chung chí hướng, kinh doanh cùng lĩnh vực.

Coworking Space cũng đảm bảo mang đến những không gian lý tưởng để làm việc và tăng hiệu suất công việc. Môi trường của Coworking Space luôn linh hoạt, thuận tiện và cân bằng giữ công việc – cuộc sống. Môi trường làm việc này lý tưởng, hiện đại và tạo sự thu hút, tăng hiệu suất công việc nên chúng đã trở thành mô hình được ưa chuộng trên toàn cầu.

Coworking Space là văn phòng ảo lý tưởng

Coworking kết nối bạn với các doanh nghiệp tổ chức trong và ngoài nước bằng dịch vụ văn phòng ảo. Đây sẽ là địa chỉ liên hệ có giá trị và sự tin tưởng. Ngoài ra, bạn có thể đến văn phòng hoặc điều khiển từ xa bằng máy tính của mình và làm việc ở bất cứ đâu.

Đối với sinh viên, thực tập sinh, Coworking Space cũng là môi trường lý tưởng để họ có thể gặp nhà tuyển dụng hoặc các công ty khởi nghiệp tiềm năng cho mình.

Các công ty tổ chức sự kiện cũng có thể thuê địa điểm tại đây. Kinh nghiệm về địa điểm tổ chức sự kiện vui lòng tìm hiểu thêm tại: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi

Kết luận

Coworking có phù hợp với bạn không? Coworking Space mang lại nhiều lợi ích và chúng thích hợp với cá nhân, tổ chức, công ty nhỏ hoặc các chuyên gia chuyên nghiệp đến để tìm nhân tài. Liệu dịch vụ này có phù hợp với bạn không? Bạn có nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi, văn phòng theo mô hình Coworking Space hay không? Tại đây các doanh nghiệp lớn cũng có thể tìm thấy địa điểm tổ chức sự kiện và phòng họp lý tưởng. Bạn có thể tìm hiểu th