Content marketing agency chia sẻ danh sách các site vệ tinh hiệu quả

Để nâng cao hiệu quả cho marketing thì SEO là một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Và để SEO được tốt nhất thì cần phải đến các danh sách vệ tinh. Nếu bạn chưa biết các site vệ tinh nào để hoạt động hiệu quả nhất. Vậy, hãy tham khảo ngay những chia sẻ của Content marketing agency sau đây.

Blog

Blog là các site vệ tinh rất quan trọng và đạt được hiệu quả cao
Blog là các site vệ tinh rất quan trọng và đạt được hiệu quả cao

Blog đã rất quen thuộc với mọi người làm về marketing. Chúng chính là một dạng của website. Đây là site vệ sinh được ưa chuộng nhất với những người làm về marketing. Bởi chúng rất thân thiện với người dùng,dễ sử dụng và đặc biệt là miễn phí.

Bạn có thể tạo ra những blog và tìm kiếm các thông tin để xây dựng những  bài viết hấp dẫn hơn theo từng khía cạnh riêng. Blog giúp bổ trợ cho nội dung của site chính. Blog thường mang tính chuyển đổi rất cao bởi các bài viết thường là nêu lên những quan điểm cá nhân. Và khi đọc người đọc sẽ cảm thấy được sự thân thiện và dễ dàng tin tưởng hơn.

WordPress

Nằm trong danh sách các site vệ tinh mang tính hiệu quả cao đó chính là WordPress. Đây là một trang với cấu hình cao cấp hơn, dễ sử dụng dù bạn không phải là một IT đích thực vẫn có thể sử dụng dễ dàng nhất. Điểm nổi bật là wordpress có rất nhiều gói giao diện khác nhau được tích hợp sẵn để đem tới sự phong phú, đa dạng cho người dùng.

Mọi người chỉ cần lựa chọn một bộ tiện ích sau đó chỉnh sửa và điền nội dung sao cho phù hợp. Cùng với đó là những mã nguồn mở còn hỗ trợ rất nhiều những ngôn ngữ khác nhau.

Pinterest

Pinterest - một trong số những trang đáng để lựa chọn
Pinterest – một trong số những trang đáng để lựa chọn

Pinterest cũng là một trong những trang vệ tinh đáng để lựa chọn theo chia sẻ của content marketing agency. Dù không phổ biến như những mạng xã hội khác nhứng Pinterest cũng là một site vệ sinh rất đáng để lựa chọn. Đây là một mạng xã hội để chia sẻ ảnh. Bạn có thể sử dụng để gia tăng được độ nhận diện tốt nhất cho thương hiệu của mình.

Nếu khai thác và xây dựng được site vệ tinh cách đúng đắn nhất thì chắc chắn chúng sẽ mang về cho bạn rất nhiều lượt truy cập chất lượng nhất. Bên cạnh đó, tại đây, mọi người có chia sẻ những hình ảnh yêu thích và sẽ chắc chắn nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

Ngoài những trang nêu trên thì còn có rất nhiều những trang khác nhau. Mỗi trang đều có những lợi thế và ưu điểm riêng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để có được cho mình một quá trình xây dựng thương hiệu phù hợp và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một digital marketing agency để thực hiện chiến dịch cho đơn vị của mình. Vậy, hãy liên hệ ngay với On Digital chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.  Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi từ bây giờ.