Công ty đầu tư dự án Gem Riverside Q.2 là ai?

Gem Riverside Dat Xanh

Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại thị trường BĐS nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng định hướng đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng tin cậy của mình trên thị trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể tới những con số cụ thể đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết đến là một tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là 1 trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh đột phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối rẻ phục vụ nhu cầu Thị Trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách hàng.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là một công ty có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời đề cao mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư Bất Động Sản tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS bậc nhất nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://tincongnghe247.net/nha-dep/tong-quan-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2-3450.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho Thị trường BĐS Nhà Đất TP HCM đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đây là một khu vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 nắm giữ rất nhiều những ưu điểm rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận lợi tới các khu vực khác.