Có nên mua robot hút bụi lau nhà cho nhà ở chung cư?

Cuộc sống có quá nhiều bận rộn, khiến bạn không có thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Những lúc như vậy, hãy để gánh nặng lau dọn nhà cửa được vơi bớt đi bằng việc sở hữu cho mình một chú robot hút bụi lau nhà thông minh tự động. Robot có thể làm việc thay con người mỗi ngày, và đặc biệt với thiết kế siêu mỏng. Nó có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách để làm sạch hiệu quả. Nhưng liệu có nên mua robot hút bụi lau nhà cho nhà ở chung cư hay không?

Tại sao không sử dụng máy hút bụi cho nhà ở chung cư?

Cuộc sống khu chung cư luôn có nhiều vấn đề đáng bàn cãi. Đặc biệt là những căn nhà sát vách luôn khiến bạn phải giữ gìn vệ sinh chung, không làm ồn ào ảnh hưởng đến sinh hoạt của người xung quanh. Mỗi lần hút bụi bạn quá đau đầu bởi những chiếc máy hút bụi quá ồn ào khi vận hành. Ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hơn nữa, diện tích của các căn nhà chung cư thường không được rộng rãi. Không gian sống được phân tách khá chi li. Những chiếc máy hút bụi thông thường sẽ có quá nhiều hạn chế: máy to cồng kềnh, chiếm diện tích, phải tự điều khiển mất nhiều thời gian…Chưa kể là hức năng của máy hút bụi chỉ để hút bụi, bạn phải tự mình lau sàn thủ công rất mất thời gian.

Việc lựa chọn một thiết bị để khắc phục những nhược điểm nói trên cũng không phải là không có. Một robot hút bụi lau nhà tự động thông minh sẽ hoàn toàn mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Tại sao nên mua robot hút bụi lau nhà cho nhà ở chung cư?

Khả năng vận hành êm ái: Với những cải tiến vượt bậc qua thời gian, robot hút bụi lau nhà đảm bảo làm việc với chế độ vận hành êm ái, tiếng ồn thấp. Vì thế sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bất cứ thành viên nào trong gia đình hay những người xung quanh khu chung cư.

Khả năng hút bụi cực sạch: Robot hút bụi thông minh đều có công suất hoạt động rất mạnh. Mức công suất hút bụi có thể đạt tới 1000 – 3000pa. Giúp cho quá trình làm sạch sàn nhà, thảm diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Ngay cả những vị trí khó làm sạch nhất, robot có thể giúp bạn thực hiện.

Khả năng lau sàn sạch sẽ: Không những chỉ chứa chức năng hút bụi. Mà robot hút bụi lau nhà còn tích hợp chức năng lau nhà. Sự kết hợp hai trong một này sẽ giúp cho bạn thảnh thơi thời gian, không phải động tay động chân vào. Hơn nữa còn tiết kiệm thời gian được một nửa. Bên cạnh đó là chế độ điều khiển qua smartphone sẽ giúp bạn có thể để robot tự động hút bụi, lau nhà khi mình không có mặt ở nhà.

Cách giúp bạn mua robot hút bụi lau nhà cho nhà ở chung cư chuẩn

Đối với những chung cư có diện tích khiêm tốn: Trên thực tế, thiết kế của một ngôi nhà chung cư có diện tích nhỏ khoảng từ 60 – 80 m2. Thường nơi đây không có quá nhiều bụi, chủ yếu là những hạt bụi nhỏ. Vì thế, mua robot giá rẻ hút bụi lau nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình. Mức giá từ 5 – 8 triệu đồng là đã tích hợp đầy đủ các tính năng hút bụi lau nhà hiện đại cho bạn.

Đối với những chung cư có diện tích lớn: Những nhà chung cư có diện tích lớn từ 100m2 trở lên. Thì lượng bụi bẩn chắc chắn sẽ lớn hơn. Vì thế bạn nên chọn những robot hút bụi lau nhà nhiều tính năng hơn sẽ giúp làm sạch hiệu quả hơn. Cần có bộ lọc rác lớn cũng như điều hướng laser để điều khiển tiện lợi nhất theo nhu cầu của bạn. Mức giá từ 10 – 20 triệu đồng sẽ phù hợp với bạn hơn.