Chuyển hàng quốc tế tại Long An nhiều giảm giá

các bạn đang sống Long An và chúng ta đang chăn trở trong số hàng chục, hàng trăm công ty phát nhanh quốc tế thì phải chọn Cty nào? Không cần phải đăn đo vì chúng tôi Long An là một chọn lựa hoàn toàn đáng tin cậy khi mỗi người cần Chuyển phát dhl tại Long An.

tại sao lại là dhlexpress mà không phải là một C.ty khác?

DHL EXPRESS là hãng chuyển phát nhanh DHL lớn trên thế giới hiện đã có mặt ở 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Nước Việt Nam. Ra đời sớm và có vị thế quốc tế uy tín, đến nay DHL EXPRESS Quốc gia Việt Nam đã thực sự trở nên “vua” của Những hãng DHL Express tại Viet Nam, là thương hiệu được người dân tin dùng.

DHL EXPRESS tại Viet Nam đang ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, xây dựng được nhiều cơ sở trên toàn quốc tạo thành một mạng lưới giúp liên kết chúng ta DHL tại Nước Việt Nam với khu vực và thế giới. Chuyển phát dhl tại Long An được xây dựng vào năm 2011 với vai trò là trạm trung chuyển nhằm khai thác tiềm lực chuyển phát nhanh DHL ở khu vực phía Nam Viet Nam.

Vận chuyển quốc tế tại Long An có nhiều ưu đãi

Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay Gửi hàng đi hongkong tại chuyển phát DHL Express quốc tế chúng tôi tại Long An đã dần khẳng định được vị thế của mình. Với vị trí là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tổ quốc, mở rộng được mạng lưới dịch vụ DHL Express gói hàng, bưu phẩm, tài liệu từ tất cả Những tỉnh thành trên cả nước đặc thù là khu vực phía Nam sang nước ngoài.

Khi đăng kí chyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL quốc tế dhlexpress tại Long An các bạn sẽ được hưởng Những ưu đãi sau:

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao sẽ giới thiệu, hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết Các dịch vụ của DHL.
    • Cho phép gửi được nhiều loại hàng: từ thực phẩm, nước Mỹ phẩm, tài liệu , công văn, … đến Các loại hàng nặng như máy móc, thiết bị,… với nhiều loại hình DHL Express hợp lý với món đồ và khả năng chi trả cá nhân của khách

• Giá cước rẻ nhất trên thị trường, không phát sinh thêm bất cứ loại phí gì trong quá trình vận chuyển.

C.ty có ưu đãi giảm giá tới 40% mọi bưu kiện, gói hàng.

• Khách hàng sẽ không còn phải chăn trở với Những thủ tục thuế quan rắc rối vì Cty sẽ giải quyết và hướng dẫn.

• món đồ của các bạn sẽ được chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, có chữ kí xác minh
    • dhlexpress.com.vn cung cấp tiện lợi tracking cho phép chúng ta theo dõi lô hàng của mình

• Bồi thường trong trường hợp hư hại hay thất thoát

dhlexpress Long An cung ứng cho các bạn thời gian chuyen phat nhanh DHL chuẩn xác như sau:

• Những nước Châu Á: Nhật Bản, Thái Lan. Hàn Quốc… 1-2 ngày làm việc
    • Các nước châu Âu: Đức, Pháp, Thụy Điển,… 2-3 ngày làm việc

• Những nước Châu Mỹ: Canada, nước Mỹ, Cuba,… 2-3 ngày làm việc
  • Các nước Châu Phi và Các quốc gia ở xa: 3-4 ngày làm việc

trở thành một khách của Chuyển phát dhl tại Long An là một sự lựa chọn thông thái của Khách hàng. Trao niềm tin của bạn cho chuyển phát nhanh quốc tế dhlexpress họ sẽ dùng hết trách nhiệm và nhiệt huyết của mình để hoàn thành nhiệm vụ của mình.