Chọn nước hoa theo mui thơm cá tính mỗi người ?

Bạn đang cần tìm đến một trong những loại nước hoa theo mùi thơm thì cùng tham khảo ngay mẹo hướng dẫn chọn của chúng tôi dưới đây nha. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại lofficiel.vn nha

Có một chút nghệ thuật để tìm ra loại nước hoa hoàn hảo cho bản thân bạn hoặc một người đặc biệt. Đã bao nhiêu lần bạn mua một loại nước hoa vì nó ngửi tuyệt vời trên người khác – chỉ để thất vọng khi bạn mặc nó?

Emma Leah, chủ nhân nước hoa tại xưởng thiết kế mùi hương Fleurage của Melbourne , chia sẻ những lời khuyên của cô về việc chọn mùi hương hoàn hảo.

+ Thử trước khi mua

“Nước hoa chất lượng nên làm việc với cơ thể của bạn. Hãy thử nó và để nó trong một vài giờ. Nó lắng xuống làn da sau đó và bạn sẽ có một ý tưởng cho dù nó có hiệu quả cho bạn hay không, ”Emma nói. Mang nó ở nơi có nhiệt độ cơ thể, chẳng hạn như chân tóc hoặc nhỏ của lưng của bạn.

+ Nhấn ghi chú phù hợp

Các ghi chú hàng đầu của một loại nước hoa có mặt trước và sau đó biến mất. Các nốt tim sau đó đi qua và kéo dài lâu hơn. Ghi chú cơ bản là cuối cùng xuất hiện, nước hoa theo mùi thơm nên mở ra dần dần, hơn là một mớ hỗn độn của mùi.

+ Chờ đợi mùi hương kéo dài

“Những mùi hương phù hợp với chúng tôi là những mùi hương chúng tôi có thể mặc đẹp và phù hợp với những thứ chúng tôi thích về thực phẩm và màu sắc. Nếu bạn đã có một kinh nghiệm xấu kết nối với một mùi hương nhất định, bạn sẽ không bao giờ thích nó, ”Emma nói.

“Vì vậy, nếu bạn đang lựa chọn một loại nuoc hoa kich duc cho người khác, hãy nhìn vào các loại mùi hương họ đã có và bạn sẽ tìm thấy các chủ đề phổ biến.”Lưu ý những người xuống và sau đó khi mua nước hoa, hãy để cho các perfumier biết các loại mùi hương mà bạn muốn.

+ Phù hợp với cá tính của bạn

Nếu bạn thích thức ăn ấm áp và cay, bạn có thể sẽ thích một loại nước hoa cay. Nếu bạn thích một mùi hương tươi sáng hơn, tươi hơn, hãy chọn nước hoa có mùi cam quýt hoặc nước hoa tươi.

+ Chọn vani cho mùi hương dịu dàng, tinh tế.

Mùi hương thời trang – xu hướng gì ? Hoa quả tươi xanh rất phổ biến – nghĩ vải, dưa và lê. Hoa tươi sáng, như hoa anh đào và hoa mẫu đơn, và vả cũng có nhu cầu. Nhìn ra cho mùi hương chypre quá. “Họ là một màu xanh lá cây sâu hơn rừng với một trái tim mềm mại, bột và một cam quýt tươi hoặc thảo dược mở”, Emma nói.

Kiểm soát khí hậu

Lưu trữ nước hoa của bạn một cách chính xác. Tránh điều kiện nóng và ẩm và ánh sáng. Vì vậy, trong mùa hè, hãy giữ nó trong tủ lạnh.

Ngoài ra bạn còn lưu ý đến vấn đề như làn da của bạn cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến mùi hương khi bạn chọn mùi hương nuoc hoa tinh yeu tot sao cho phù hợp với bản thân của mình.

Không nên sử dụng nhiều loại nước hoa cùng một lần sẽ tạo ra mùi hương thơm không phù hợp gây khó chịu cho bạn khi ngửi vì vậy bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này nha.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin về những dòng nước hoa thương hiệu khác thì hãy truy cập ngay website  lofficiel.vn nha.