Chia sẻ một vài mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc có bàn làm việc

Bàn giám đốc hợp phong thủy

Bàn làm việc Giám đốc hiện đại mang tới nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm truyền thống. Không chỉ là những đường nét thiết kế hiện đại, bóng mịn, tối giản, trẻ trung mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt, vận chuyển cũng như giá thành của chúng cũng rất hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia nhé.

Sử dụng bàn Giám đốc gỗ uốn

Khi nói tới những bàn Giám đốc làm từ gỗ công nghiệp, có lẽ bạn thường chỉ nghĩ tới những chiếc bàn mang kiểu dáng hình chữ nhật, vuông vắn, đường nét thẳng tắp. Tuy nhiên, với sự ra đời của những vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại như HDF, veneer, plywood thì kiểu dáng của những sản phẩm này cũng đã được cải thiện đáng kể.

Thay vì những đường thẳng khô cứng như trước đây thì những sản phẩm bàn Giám đốc hiện đại cũng được thiết kế với những đường cong mềm mại, gỗ có thể uốn uyển chuyển tạo nên một không gian tinh tế, thẩm mỹ hơn.

>> Tham khảo một vài mẫu bàn giám đốc đẹp và ấn tượng: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

Bàn giám đốc
Bàn giám đốc

Bàn Giám đốc gỗ hiện đại có giá thành hợp lý

Ngay từ nguồn gốc những vật liệu tạo nên sản phẩm đã có giá thành thấp hơn hẳn so với những sản phẩm bàn Giám đốc làm bằng gỗ tự nhiên. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, việc áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại, sản xuất hàng loạt giúp sản phẩm có thể tiết kiệm được nguồn chi phí tối đa.

Với những yếu tố này, nên những bàn Giám đốc cao cấp hiện đại giờ đây đã không còn là điều quá khó khăn với nhiều doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là những sản phẩm bàn Giám đốc giá rẻ luôn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy

Ưu điểm vượt trội của bàn Giám đốc hiện đại

Những sản phẩm bàn Giám đốc gỗ hiện đại được sản xuất, chế tạo nhanh hơn so với bàn làm từ gỗ tự nhiên. Những vật liệu nhẹ giúp cho sản phẩm không quá nặng nề, khó khăn khi di chuyển hoặc lắp đặt.

Cùng với đó, do vẫn ưu tiên sự tối giản nên những đường nét của sản phẩm góp phần tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian làm việc. Sản phẩm này đặc biệt được ưu tiên sử dụng cho những Giám đốc trẻ tuổi và những không gian phòng Giám đốc có diện tích hạn chế.

Trên đây chúng ta vừa cùng đi tìm hiểu về việc thiết kế nội thất phòng Giám đốc đẹp với mẫu bàn Giám đốc hiện đại. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những nội thất phòng Giám đốc hiện đại khác như ghế Giám đốc, tủ Giám đốc,.. thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi – công ty nội thất Dương Gia, để nhận được tư vấn tốt nhất.