Chia sẻ một số mẫu bàn làm việc hợp với người mệnh Kim

Mẫu bàn làm việc đẹp

Theo phong thủy, những người có tuổi thuộc mệnh Kim dễ gặp may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, họ thường rất thẳng thắn. không thích những quy tắc rườm rà. Chính vì thế, khi lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh Kim chúng ta nên ưu tiên những mẫu bàn làm việc đơn giản, song cần phải đảm bảo vẫn làm toát lên vẻ đẹp sang trọng.

Trong nội dung tiếp theo của bài viết này, công ty Nội thất Dương Gia sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 4 mẫu bàn làm việc đơn giản cho người mệnh Kim.

Bàn làm việc MP/BL-CT375

Mẫu bàn làm việc chữ L MP/BL-CT375 rất thích hợp với người mệnh Kim cả về kiểu dáng thiết kế vô cùng đơn giản, cùng với đó là việc món đồ nội thất văn phòng này sở hữu tới 2 gam màu hợp với mệnh Kim. Đó là màu trắng của mặt bàn, đen của chân bàn.

Bàn làm việc hình chữ L
Bàn làm việc hình chữ L

Gỗ công nghiệp cao cấp là chất liệu dùng để chế tạo ra mẫu bàn làm việc  MP/BL-CT375. Bề mặt được phủ bóng nên hoàn toàn có khả năng chống xây xước, chống bám bụi, chống thấm và vệ sinh lau chùi dễ dàng.

Bàn làm việc TT1207-MEL25F

TT1207-MEL25F là mẫu bàn làm việc mang kiểu dáng thiết kế đơn giản, được tạo nên từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện có tình bên vững cao và gỗ công nghiệp phủ Laminate cao cấp có khả  năng chống thấm, chống xước, màu sắc đẹp.

Cụ thể, chất liệu sắt sơn tĩnh điện sử dụng cho phần chân và khung bàn để tăng khẳ năng chịu được lực tác động. Phần mặt bàn là chất liệu gỗ với màu sắc đẹp, nhẵn bóng, giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho món đồ.

bàn làm việc đẹp
bàn làm việc đẹp

Đặc biệt, toàn bộ mẫu sản phẩm bàn làm việc văn phòng này còn được phủ một lớp sơn trắng. Với tông màu này chúng ta có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhiều món đồ nội thất văn phòng và lắp đặt được tại nhiều loại hình ko gian.

Bàn làm việc TH1818DL-R

Đơn giản, lịch sự nhưng không kém phần sang trọng là mỹ từ thích hợp nhất dùng để miêu tả mẫu bàn làm việc gỗ đơn giản TH1818DL-R kết hợp với kim loại. Mẫu bàn này hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường nội thất trong năm 2018 này.

Mặt bàn hình chữ nhật, khi kết hợp với hệ tủ tài liệu phủ sẽ tạo nên hình chữ L mềm mại, thanh thoát, sử dụng chất liệu gỗ melamine. Chân bàn được làm bằng thép có độ bền cao, chịu lực tốt. Yếm bàn là kiểu dáng yếm lửng, nẹp thẳng.