Chất liệu nhựa composite có được dùng để sản xuất can nhựa không?

Vật liệu nhựa phát triển thành nhiều dạng với đặc tính khác nhau, được ứng dụng nhiều trong đời sống, sản xuất. Nhựa composite là sự kết hợp của nhiều dạng vật liệu, được sử dụng trong sản xuất đồ dùng, dụng cụ chứa đựng chất lỏng, chất rắn khác nhau. Can nhựa 30 lít giá rẻ được sử dụng để chứa nhiều dạng vật chất, chất lỏng. Nhựa HDPE được sử dụng phổ biến để sản xuất can nhựa. Chất liệu nhựa composite có được sử dụng để sản xuất can nhựa để tăng độ bền can hay không? Dưới đây sẽ là nhận định cho người dùng lựa chọn đặt hàng chế tác can nhựa theo yêu cầu giá rẻ?

Ưu nhược điểm của can nhựa composite

Nhựa composite là sự kết hợp của 2 hay nhiều vật liệu với nhau, tạo nên độ cứng, đặc tính vật lý vượt trội hơn so với nhựa nguyên sinh thông thường. Ưu điểm của các sản phẩm can nhựa composite:

  • Độ cứng và bền chịu lực của can nhự composite cao hơn so với thông thường. Chống chịu va đập lực, khả năng xếp chồng hiệu quả.
  • Khả năng chống chịu ăn mòn hóa chất, chống biến chất ảnh hưởng đến các dung dịch chứa bên trong. An toàn để chứa đựng thực phẩm, dược phẩm chuyên biệt.
  • Khả năng chống chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chống cháy nổ hiểu quả. Sản phẩm phù hợp với môi trường khí hậu nóng lạnh thất thường tại nước ta trong suốt năm.

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội về khả năng chứa và độ bền, can nhựa chất liệu composite vẫn có những hạn chế khiến ít đơn vị lựa chọn để sản xuất can đóng gói dung dịch các loại. Nhược điểm của can nhựa composite:

  • Khối lượng can nhựa composite khá lớn, ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, sử dụng.
  • Giá thành chất liệu composite đắt hơn rất nhiều so với nhựa nguyên sinh. Trong khi các loại nhựa nguyên sinh đáp ứng được yêu cầu, đặc tính vật lý về chứa đựng dung dịch, hóa chất, thực phẩm – dược phẩm các loại.

Đặt hàng chế tác can nhựa thùng phuy nhựa giá rẻ

Can nhựa hiện nay được chế tạo chủ yếu từ chất liệu nhựa HDPE, với đặc tính lý – hóa phù hợp với yêu cầu chứa đựng hóa chất. Giá thành can nhựa HDPE rẻ hơn nhiều, tính linh hoạt cũng cao hơn chất liệu composite. Người dùng có thể đặt hàng chế tác can nhựa với dung tích linh hoạt tại Hoàng Phong hoặc các cơ sở sản xuất uy tín trên địa bàn.

Tại Hoàng Phong, can nhựa HDPE được sản xuất với chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất công nghệ Hàn quốc. Can nhựa được thiết kế với nhiều kích thước, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, thông số kỹ thuật trước khi đưa tới tay người dùng.

Chính sách đặt hàng linh hoạt, mua hàng với giá ưu đãi sẽ giúp các đơn vị sử dụng can nhựa chất lượng và giá cả phải chăng, phù hợp với yêu cầu tài chính.

Can nhựa được sản xuất với chất liệu composite có độ bền cao, chống chịu ăn mòn hiệu quả. Tuy nhiên, đặc tính cứng, dễ vỡ và nặng sẽ không phù hợp với can nhựa hay thùng phi nhựa giá rẻ, có dung tích lớn. Lựa chọn can nhựa chất lượng tại cơ sở uy tín để được tư vấn chất liệu, kích thước, thiết kế phù hợp và giá thành phải chăng. Tại Hoàng Phong, khách hàng sẽ được chọn mua mẫu can nhựa cao cấp, bền bỉ với giá thành ưu đãi nhất.