Cắt mí không để lại sẹo – đến ngay Beauty Center by Tấm

Cắt Mí Không để Lại Sẹo – đến Ngay Beauty Center By Tấm (2)

Nỗi lo lắng ám ảnh chị em khi rỉ tai nhau về lời đồn phương pháp cắt mí đụng dao kéo vào người là nguy hiểm, đau và có thể để lại sẹo. Cách nhìn nhận này không phải là không có cơ sở, bởi nhiều người đã gặp phải tình trạng này khi phẫu thuật cắt mí ở những nơi không uy tín. Muốn cắt mí không để lại sẹo, chỉ cần đến ngay Beauty Center by Tấm.

3 lý do bạn nên cắt mí

Có thể nhận thấy qua thực tế, ưu điểm của cắt mí mắt là rất lớn:

Trước hết là mang lại một tổng thể gương mặt hài hòa nhờ đôi mắt ấn tượng. Không ai cảm thấy ưa nhìn khi đập vào mắt là một gương mặt u ám với mắt một mí, sụp mí, nó sẽ làm giá hơn so với tuổi tác. Phẫu thuật cắt mí sẽ giúp bạn trẻ hóa gương mặt, trông bạn sẽ tươi tắn hơn, xinh hơn bình thường. Bằng cách tạo nếp mí mới rõ ràng, giúp cho 2 mắt to tròn, long lanh hơn. Loại bỏ đi phần mỡ thừa, phần da dư trên mắt.

Cắt mí không để lại sẹo, đương nhiên đó là minh chứng được kiểm nghiệm thực tế của đại đa số khách hàng. Phẫu thuật cắt mí được thực hiện bằng kỹ thuật tác động vào mí mắt để tạo nếp mí mới. Kỹ thuật này được thực hiện hết sức khéo léo. Vết cắt này sẽ rất mờ, nó được giấu kín dưới nếp gấp mí dưới nên không hề bị lộ, làm mất thẩm mỹ của đôi mắt.

Cắt mí còn giúp gỡ bỏ được cảm giác tự ti vì sở hữu đôi mắt nhiều khuyết điểm. Giúp cho bạn tự tin, hãnh diện khi đối diện với người khác ở bất cứ hoàn cảnh nào. Ngoài ra, khi tiến hành cắt mí mắt, các bác sỹ đồng thời có thể thực hiện các phương pháp khác để cải thiện một đôi mắt hoàn hảo hơn: làm to mắt, nâng cơ đuôi mắt, mở rộng góc mắt…Giúp mắt trẻ hóa hơn. Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và mắt sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tháng phẫu thuật.

Đồng hành cùng Beauty Center by Tấm – kỹ thuật cắt mí không để lại sẹo

Nhiều khách hàng không quan tâm đến việc tìm địa chỉ uy tín, có tiếng để phẫu thuật cắt mí. Quan tâm của họ chỉ là giá thành rẻ, nhanh chóng. Và hầu hết họ thường bỏ quên chế độ chăm sóc, tư vấn sau phẫu thuật. Nguy hại thây đã có nhiều người dở khóc dở cười vì bỏ nhiều chi phí ra thẩm mỹ nhưng đôi mắt không được như ý, bị sẹo lồi, thậm chí là bị biến chứng nguy hiểm. Lúc này lại phải tìm nơi cắt mí khác, mất thêm chi phí không đáng có. Cắt mí không để lại sẹo chỉ có ở những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

Beauty Center by Tấm hoàn toàn xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Với quy trình phẫu thuật cùng kỹ thuật cắt mí hiện đại đến từ những bác sỹ giỏi. Nơi đây cam kết không để xảy ra những rủi ro có thể xảy ra như: mắt bị sẹo, nhiễm trùng mí, mí mắt không đều, sẹo lớn, mí trợn ngược…Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trọn gói, chuyên nghiệp, hoàn hảo và chất lượng sẽ tư vấn cho bạn mọi thắc mắc như: nên cắt mí hay nhấn mí, mở góc mắt, hạ mắt xếch, bóc mỡ mắt…phù hợp nhất với nhu cầu.

Hãy cùng trải nghiệm cùng dịch vụ cắt mí mắt không để lại sẹo của Beauty Center by Tấm. Bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp. Đến với thị trường bằng phương châm “an toàn của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”, Tấm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho mọi quý khách hàng khi gửi gắm niềm tin vào Tấm.