Cập nhật mới nhất tiến độ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Eco Green Sài Gòn thuộc quận 7 sở hữu một tọa lạc đắc địa, nơi giao thoa với nhiều khu đô thị lớn trên địa bàn thành phố HCM. vì vậy, hiện tại dự án đang có một sức hút khá lớn không chỉ với người dân mà với cả các chủ đầu tư. Với những người muốn mua nhà tại đây thì có lẽ tiến độ Eco Green Sài Gòn đang được triển khai như thế nào? Đang là điều mà họ quan tâm nhất.

Tiến độ của dự án đang đúng với những gì đề ra

Tiến độ thi công của dự án Eco Green SaiGon

Ngay từ khi ra mắt, dự án Eco Green Sài gòn đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi trội. Dự án nằm ở cửa ngõ phía nam của HCM tiếp giáp với khu đô thị Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng.

Thông tin tổng quan về dự án:

• Quy mô dự án: Eco Green được quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp cao cấp.

• Trong đó bao gồm: 6 block căn hộ cao 35 tầng, 2 tầng hầm để xe. Và 4000 căn hộ chung cư cao cấp, 200 căn hộ văn phòng. Mỗi căn hộ đều có từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt 52m2 – 96m2.

• Bên cạnh đó, những trung tâm mua sắm, hồ bơi, công viên cây xanh cũng được bố trí một cách hợp lý.

Dự án chính thức được khởi công xây dựng vài quý I năm 2018, sau một thời gian thi công, các hạng mục chính đang dần được hoàn thành. Theo dự kiến vào khoảng đầu năm 2021, các căn hộ trong dự án sẽ được bàn giao hoàn toàn cho khách hàng.

Giới thiệu về nhà thầu thi công xây dựng của dự án

Chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp). Là một nhà thầu quen thuộc tại miền bắc, Xuân Mai Corp hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: công trình công cộng, công trình giao thông, thủy điện. Trong đó có thể kể đến các công trình như Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, cầu Trung Lương hay nhà nhà máy Panasonic…

Còn đối với lĩnh vực bất động sản nhà ở, những dự án đã đem lại tên tuổi cho công ty là Xuân Mai Complex, Xuân Mai Spark Tower, Xuân Mai Riverside… Qua đó, công ty đã dần khẳng định được vị thế và ngày càng đạt được nhiều thành công hơn tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Phối cảnh dự án sau khi hoàn thành thi công

Eco Green SaiGon Quận 7 là dự án có tổng diện tích lên đến 14,36 ha. Điểm nhấn chính là 6 Block căn hộ 35 tầng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Các trung tâm thương mại, khu tập thể thao, hồ bơi được đặt ngay tại những tòa nhà này.

Tổng quan dự án khi hoàn thành

Dự án có đầy đủ những tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp bao gồm những phòng tập gym, khu vui chơi giải trí, bệnh viên trường học, khu trung tâm thương mại. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống công viên rộng rãi có nhiều cây xanh đem lại cho mọi người một nơi thư giãn giải trí thoải mái nhất.

Trên đó là một vài thông tin về dự án cũng như tiến độ Eco Green Sài Gòn hy vọng đem lại cho mọi người những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Để hiểu rõ hơn về dự án cũng như những vấn đề liên quan các bạn hãy truy cập trực tiếp vào trang web https://saigon-ecogreen.vn/ để tiện theo dõi và cập nhật.