Cách bấm huyệt lưng chuyên nghiệp như bác sĩ Đông Y

Bấm huyệt lưng mang lại hiệu quả rất cao trong việc chữa đau lưng. Tuy nhiên không phải cũng biết các thực hiện bấm huyệt lưng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số huyệt lưng chủ đạo giúp công việc bấm huyệt chữa đau lưng của bạn tại nhà hiệu quả nhất.

Bấm huyệt lưng chuyên nghiệp như bác sĩ Đông Y

Đau phần thắt lưng bạn nên bấm vào huyệt đại trường du. Tác động lên huyệt này sẽ giúp hạn chế đau vùng thắt lưng. Đặc biệt là đẩy lùi được các bệnh thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm. Huyệt Đại trường du liên quan đến tiết đoạn thần kinh đốt sống L3, L4 giúp lưu thông khí huyết và giảm đau hiệu quả cho phần cơ lưng và chi dưới.

Mỏi xương cốt do ngồi làm việc trong thời gia kéo dài nên bấm vào huyệt thân du. Bấm huyệt Thận du là huyệt chịu trách nhiệm điều khiển bởi tiết đoạn thần kinh tại đốt sống L1, L2. Muốn mạnh xương cốt, tránh mỏi cơ thì phải tác động bấm vào huyệt đạo này.

Tác động một lực vừa phải không quá mạnh hoặc quá nhẹ trong quá trình bấm huyệt trị đau lưng. Đặc biệt là dù bạn có nghiên cứu kỹ thì người hỗ trợ các bạn tiến hành bấm huyệt đau lưng cũng chưa chắc đã tinh thông. Do vậy tìm đến các đơn vị mát xa lưng và bấm huyệt lưng vẫn là quyết định chính xác nhất.

Vậy bấm huyệt lưng ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Bấm huyệt chữa bệnh đau lưng tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen Hà Nội là tốt nhất hiện nay. Các chuyên viên thực hiện dịch vụ bấm huyệt trị đau lưng đều tinh thông về huyệt đạo. Tất cả đuề được qua một khóa huấn luyện và cấp chứng chỉ hành nghề.

Hương Sen cũng thực hiện quy trình bấm huyệt lưng chuyên nghiệp. Các bước tiến hành dịch vụ sẽ trải qua các công đoạn sau

  • Tiếp đón khách hàng và tìm hiểu về các hiện tượng đau lưng của khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng các dich vụ bấm huyệt mát xa chữa đau lưng và nhức mỏi cơ xương
  • Thực hiện quy trình bấm huyệt lưng chuyên nghiệp kết hợp với tắm thảo dược, xông hơi, mát xa để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thư giãn và chữa bênh được kết hợp với nhau mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn và đạt hiệu quả cao nhất.

Trường hợp nào không nên xoa bóp bấm huyệt lưng

Bệnh nhân bị bệnh máu khó đông, cấu trúc xương loãng, đang có triệu chứng viêm nhiễm các vùng đốt sống ở lưng hoặc đau mô mềm không nên bấm huyệt lưng. Với các trường hợp này các bạn có thể sử dụng các dịch vụ tắm muối thảo dược, tắm lá người Dao đỏ tại Hương Sen để đả thông huyết mạch, kháng viêm và lưu thông khí huyết tốt. Dịch vụ này sẽ hạn chế được các cơ đau xương và viêm nhiễm tốt. Sau đó khi tình trạng viêm nhiễm hạn chế mới tiến hành mát xa bấm huyệt lưng nhé.

Các bệnh nhân có thể trạng không tốt hoặc bị ung thư cũng không nên thực hiện các liệu pháp trên. Bấm huyệt chữa bệnh đau lưng cũng không thể hết ngay sau một lần thực hiện. Mỗi liệu trình như vậy có thể kéo dài 3 lần/tuần và thực hiện khoảng 3 tuần mới mang lại kết quả tốt nhất.

Tạm kết

Chữa đau lưng bằng bấm huyệt tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen là tốt nhất. Địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng này còn tiến hành bấm huyệt đau vai gáy, thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm… Đây là những bệnh không nên can thiệp phẫu thuật hoặc hạn chế tối đa. Do vậy hãy chọn dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại Hương Sen để cải thiện các tình trạng này tốt nhất nhé.

 

 

 

 

Bình Luận Bài Viết: